Xiaomi MIX Flip xuất hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI, sắp sửa ra mắt?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mẫu smartphone mới nhất của Xiaomi, Xiaomi MIX Flip mới đây đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI. Theo báo cáo từ GizmoChina vào ngày 5 tháng 9 năm 2023, việc xuất hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI đã xác nhận sự tồn tại của Xiaomi MIX Flip, rất có thể chiếc điện thoại Xiaomi này sẽ sớm ra mắt trên thị trường.

1. Xuất hiện thông tin của Xiaomi MIX Flip?

Theo thông tin rò rỉ, Xiaomi MIX Flip hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung đột phá cho dòng sản phẩm Xiaomi MIX. Dự kiến, thiết bị này sẽ có màn hình gập, cho phép người dùng tận hưởng lợi ích của cả điện thoại thông minh và máy tính bảng trong một thiết bị duy nhất. Hình thức đột phá này đã dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây và Xiaomi dường như quyết tâm để ghi điểm trong phân khúc này.

Du an moi 2023 09 07T143003.550

Sự xuất hiện của Xiaomi MIX Flip trên cơ sở dữ liệu IMEI cho thấy Xiaomi đã chuẩn bị ra mắt dòng điện thoại gập dọc mới của công ty. Dòng sản phẩm Xiaomi MIX, được biết đến với những tính năng tiên tiến và thiết kế tinh tế, đã thu hút một đám đông người hâm mộ. Với việc bổ sung một thiết bị gập như Xiaomi MIX Flip sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về điện thoại thông minh linh hoạt.

2. Lời kết

Trong khi các chi tiết về Xiaomi MIX Flip vẫn còn ít, các chuyên gia ngành và những người yêu công nghệ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của nó. Việc Xiaomi tham gia vào phân khúc gập này dự kiến sẽ gia tăng cạnh tranh và thúc đẩy sự tiến bộ trong công nghệ sản xuất màn hình gập.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *