Xiaomi Mi MIX 3 rò rỉ thông số kỹ thuật chính và mức giá bán

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Xiaomi có thể sẽ ra mắt flagship Xiaomi Mi MIX 3 vào tháng 9 tới đây. Mi MIX 3S hứa hẹn là người kế nhiệm cho 2 smartphone đình đám, Mi MIX 2 và Mi MIX 2S.

Một thông tin rò rỉ gần đây cho biết Xiaomi Mi MIX 3 có thể chính thức vào ngày 15/9 tới đây. Ngoài ra, smartphone này có thể có diện tích màn hình lớn hơn. Điều này có được nhờ vào cải tiến camera selfie với khả năng ”thò thụt”.

xiaomi-mi-mix-3-vs-mi-mix-2s-didongviet

Xiaomi Mi MIX 3 có màn hình lớn hơn MIX 2

Gần đây, một hình ảnh chụp màn hình bị rò rỉ đã tiết lộ những thông số kỹ thuật chính thức của Mi MIX 3. Ngoài ra, mức giá cũng được hé lộ. Xiaomi Mi MIX 3 sẽ hỗ trợ độ phân giải 2K trên màn hình AMOLED với công nghệ lắp ráp COP.

Chipset Snapdragon 845 cũng sẽ được trang bị trên flagship này. Để chụp ảnh selfie, Mi MIX 3 sẽ có camera phía trước bật lên 20MP. Máy quét vân tay trong màn hình cao cấp nhất hiện nay cũng được tích hợp. Cuối cùng, chiếc MIX 3 sẽ hỗ trợ sạc không dây Qi.

price-xiaomi-mi-mix-3-didongviet

Xiaomi Mi MIX 3 với những thông số kỹ thuật chính

Trong năm 2015, Xiaomi đã đệ trình một bằng sáng chế cho camera selfie được trang bị đèn flash phía trước. Xiaomi Mi 8 được trang bị camera selfie 20 MP. Có thể, hãng sẽ tiếp tục sử dụng cụm camera trước này trên Mi MIX 3.

camera-cua-xiaomi-mi-mix-3-didongviet

Camera có khả năng nảy lên trên Xiaomi Mi MIX 3

Mi MIX 2S là điện thoại Xiaomi đầu tiên được hỗ trợ sạc không dây Qi. Do đó, có khả năng Mi MIX 3 cũng sẽ được trang bị sạc không dây Qi. Mi 8 Explorer gần đây là smartphone Xiaomi đầu tiên có màn hình quét vân tay. Flagship Mi MIX 3 sắp tới có thể là chiếc điện thoại thứ hai có tính năng này.

xiaomi-mi-8-fingerprint-didongviet

Smartphone có cảm biến vân tay trong màn hình như Mi 8 EE

Ảnh chụp cũng tiết lộ rằng Mi MIX có giá 3,899 nhân dân tệ (khoảng 13,300,000vnđ). Tuy nhiên, tính xác thực của những bức ảnh rò rỉ vẫn chưa được xác nhận.

Hiện vẫn không có thông tin về RAM, dung lượng lưu trữ và dung lượng pin của Mi MIX 3. Có lẽ chúng ta cần đợi thêm một thời gian nữa để có đủ thông tin về flagship này

>> Xem thêm: Thiết kế Xiaomi Mi Mix 3 bị rò rỉ qua phiên bản MIUI 10

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Phạm Duyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *