Xiaomi 13 có thể được trang bị màn hình 2K viền siêu mỏng

Mặc dù điện thoại Xiaomi 12T series vẫn chưa được bán ra rộng rãi trên thị trường nhưng những tin đồn về chiếc Xiaomi 13 series đã xuất hiện trên các trang báo công nghệ. Chi tiết các thông tin rò rỉ về smartphone mới của Xiaomi như thế nào? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Xiaomi 13 lộ thông số màn hình hiển thị

Theo thông tin leaker Digital Chat Station công bố trên tài khoản weibo của anh thì Xiaomi 13 series bản tiêu chuẩn sẽ có màn hình độ phân giải FullHD 1080p, trong khi đó phiên bản cao cấp hơn như Xiaomi 13 Pro sẽ sở hữu độ phân giải 2K, công nghệ LTPO và vật liệu E6.

2. Xiaomi 13 có viền máy siêu mỏng

Cả hai phiên bản Xiaomi 13 series đều sẽ có camera dạng đục lỗ. Không dừng tại đó, Xiaomi 13 được cho là sẽ có viền máy mỏng nhất từ trước đến nay nhờ công nghệ sản xuất mới. Tiến trình sản xuất viền siêu mỏng này hiện đã được hãng áp dụng với dòng smartphone Civi 1S.

xiaomi 13 di động việt

3. Xiaomi 13 series sở hữu sạc không dây siêu nhanh

Smartphone mới của Xiaomi sẽ trang bị viên pin single-cell với công suất lên đến 100W và hỗ trợ sạc nhanh đến 50W, đây là con số cực khủng khi so với các smartphone cao cấp khác đang có mặt trên thị trường.

xiaomi 13 di động việt

4. Thông số cấu hình máy

Thế hệ smartphone mới của Xiaomi được cho là sẽ dùng chip xử lý Qualcomm’s Snapdragon 8 Gen 2 (Hiện chưa ra mắt). Sẽ không có các biến thể chạy chip MediaTek trong năm nay.

xiaomi 13 di động việt

5. Tổng kết

Bên cạnh các thông số đã rò rỉ thì nhiều nguồn tin cho thấy Xiaomi sẽ giới thiệu Xiaomi 13 series vào tháng 11 năm nay.

Nguồn: Gizmochina.com


Xem thêm:


5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.