Xiaomi 13 Ultra rò rỉ với sạc nhanh 90W được chứng nhận

Đầu tuần này, nhiều tin đồn rò rỉ về việc Xiaomi 13 Ultra có thể sẽ ra mắt toàn cầu và trong khi điều này chưa được xác nhận chính thức, có một điều rằng đã tồn tại một chiếc điện thoại như vậy và nó sắp ra mắt.

1. Xiaomi 13 Ultra và Pad 6 đạt chứng chỉ 3C

Thiết bị có số model 2304FPN6DC đã được chứng nhận ở mức 3C (Chứng nhận bắt buộc của Trung Quốc) với bộ chuyển đổi MDY-14-EC cho phép sạc 90W.

xiaomi 13 ultra 2

Một thiết bị khác cũng đã được chứng nhận, và báo cáo là 2304RP50C là máy tính bảng Xiaomi Pad 6, được chứng nhận với bộ sạc MDY-12-EF, hỗ trợ tốc độ lên đến 67W.

xiaomi 13 ultra 5
Xiaomi 13 Ultra và Xiaomi Pad 6 ở 3C

Xiaomi 13 Ultra được kỳ vọng sẽ là một con quái vật hàng đầu, với mức độ ấn tượng của Xiaomi 13 Pro. Chipset rõ ràng sẽ là Snapdragon 8 Gen 2 hoặc có lẽ là phiên bản cộng của nó, và những người rò rỉ đã đề xuất một màn hình 1440p, một thiết lập bốn camera với cảm biến Sony IMX989 1″ khổng lồ phía sau game bắn súng chính với tính năng ổn định gimbal.

xiaomi 13 ultra 4

Pad 6 dự kiến sẽ đi kèm với màn hình IPS LCD 11″ và tốc độ làm mới lên đến 144Hz, có thể được dành riêng cho mẫu Pro. Những người đưa ra lời khuyên đề xuất kích thước tương tự, nhưng các chipset khác nhau, với vani gắn liền với Snapdragon 870 đã lỗi thời, trong khi Pad 6 Pro có thể ra mắt với SD8+ Gen 1.

2. Tạm kết

xiaomi 13 ultra 3

Vì các thiết bị đã được chứng nhận, nên sắp ra mắt và chúng tôi sẽ theo dõi các kênh chính thức và báo cáo khi có thêm thông tin chi tiết.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

Nguồn: Gsmarena


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.