Ứng dụng Thời tiết mới đang được Google triển khai trên các máy Android khác

0
7

Trên Pixel Tablet và Fold, Google đã giới thiệu một thiết kế mới của ứng dụng Thời tiết, và các điện thoại khác bây giờ cũng bắt đầu nhận được bản cập nhật này.

1. Chi tiết Ứng dụng thời tiết mới trên Google Pixel

Trên điện thoại, ứng dụng Thời tiết của Google chuyển từ giao diện ba tab sang một nguồn cấp dữ liệu duy nhất. Nó bắt đầu với một thanh tìm kiếm hình viên thuốc ghi vị trí hiện tại của bạn và khi chạm vào, sẽ hiển thị danh sách “Vị trí đã lưu”.

weather 4

Phần “Bây giờ” giữ nguyên nền Froggy, tuy nhiên nó nhỏ hơn trước với hình nền rộng. Bạn nhận được nhiệt độ và cao/thấp ở bên trái, với điều kiện và “Cảm giác như” ở phía bên kia.

weather 1

Bạn có thể nhanh chóng xem các ngày khác từ phía trên của màn hình này. Ở cuối trang chính là “Điều kiện hiện tại”, với các thẻ cho Gió, Độ ẩm, Chỉ số UV, Áp suất và Mặt trời mọc & hoàng hôn. Cuối cùng, bạn có mục Chi tiết theo giờ với Lượng mưa, Gió và Độ ẩm theo giờ.

weather 3

Bên dưới giao diện, sự bổ sung đáng chú ý nhất là “Google Nowcast” dự đoán mưa, mưa đá và tuyết ở Mỹ (khi ra mắt). Những dự báo khoảng 12 giờ này được cung cấp bởi Hệ thống Đa Radar/Đa Cảm biến (MRMS) và Dữ liệu Cập nhật Nhanh Độ phân giải Cao (HRRR) từ Cơ quan Quốc gia Hải dương và Khí quyển, cũng như các nguồn khác.

2. Tạm kết

Ứng dụng mới sẽ nhanh chóng được cập nhật cho người dùng thiết bị Android khác thông qua Google Play Services, người dùng có thể sẽ không cần cập nhật ứng dụng qua CH Play.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việ

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây