Apple phát hành tvOS 17.3 với cập nhật nhỏ cho Apple TV

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Cùng lúc với các hệ điều hành khác, hôm nay Apple đã chính thức phát hành tvOS 17.3, phiên bản cập nhật lớn thứ ba cho hệ điều hành tvOS 17 trên Apple TV ra mắt vào tháng 9/2023. tvOS 17.3 đến sau hơn 1 tháng kể từ lần phát hành tvOS 17.2, bản cập nhật mang đến ứng dụng Apple TV mới.

1. tvOS 17.3 chính thức phát hành

Theo thông lệ, các bản cập nhật tvOS thường tập trung vào cải thiện tốc độ, sửa lỗi và bổ sung một số tính năng nhỏ chứ không có thay đổi lớn về giao diện. Người dùng Apple TV có thể cài đặt tvOS 17.3 thông qua phần Cài đặt Hệ thống trên thiết bị. Những ai đã bật tự động cập nhật phần mềm sẽ tự động nhận bản tvOS 17.3 mới nhất.

tvos 17.3

2. Các cải tiến trên tvOS 17.3

Apple hiếm khi tiết lộ chi tiết về nội dung cập nhật tvOS, thay vào đó chỉ đề cập chung là “các cải tiến hiệu suất và sửa lỗi”. Tuy vậy, với tvOS 17.3, người dùng Apple TV vẫn có thể trải nghiệm tốt hơn so với phiên bản cũ. Một số điểm mới của tvOS 17.3 bao gồm:

  • Mặt đồng hồ Unity Bloom mới cho Apple Watch, lấy cảm hứng từ văn hóa Người Mỹ gốc Phi, biểu tượng cho sự hòa hợp và sự phát triển của nhân loại.
  • Tính năng AirPlay 2 cho phép phát nhạc từ iPhone hoặc iPad lên Apple TV mà không cần chuyển đổi nguồn âm thanh.
  • Tính năng HomeKit Secure Video cho phép xem video từ các thiết bị camera thông minh được kết nối với Apple TV.
  • Tính năng Apple Fitness+ cho phép theo dõi các bài tập thể dục trên màn hình lớn với sự hỗ trợ của Apple Watch.
tvos 17.3

3. Tạm kết

Như vậy, tvOS 17.3 là bản cập nhật nhỏ nhưng ý nghĩa, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Apple TV. Bản cập nhật này có dung lượng khoảng 1.5 GB và có thể tải về miễn phí từ Apple TV App Store.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *