Simpler – Phần mềm giúp bạn học tốt tiếng Anh ngay trên điện thoại

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Khi nhắc tới ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu hiện nay thì nhiều người dùng Việt Nam sẽ nghĩ ngay tới Simpler. Phần mềm được tích hợp rất nhiều tính năng tiện lợi như: phân bổ bài học theo độ khó khác nhau, nội dung học khác biệt, phong phú, nhắc nhở ôn luyện,… Cùng khám phá app sâu hơn dưới đây.

1. Thông tin ứng dụng Simpler

Đầu tiên, mời các con dân mê English hãy cùng mình tìm hiểu trước về các thông tin cơ bản của phần mềm Simpler ngay dưới đây nhé:

Tiêu chíMô tả
Nền tảngiOS 7.1 trở lên và Android 4.3 trở lên
Dung lượngiOS: 96MB và Android: 26 MB
Loại ứng dụngGiáo dục
Nhà phát hànhGoodvas

2. Simpler là gì?

Simpler – Học tiếng Anh thật dễ dàng là một phần mềm miễn phí được Zengalt phát triển nằm trong danh mục giáo dục của kho ứng dụng. Cho tới hiện nay, app đã đạt được con số đầy triển vọng là 5.000.000 lượt download (ghi nhận từ kho ứng dụng CH Play). Đây là ứng dụng được phát triển trên nền tảng điện thoại di động. Tuy nhiên, nếu bạn có PC hoặc laptop thì vẫn có thể dùng được bằng cách cài phần mềm giả lập Android.

Simpler
Logo của ứng dụng Simpler

Ứng dụng này giúp cho người dùng học tiếng Anh hiệu quả hơn. App được cài sẵn rất nhiều các chức năng nổi bật như: thông báo ôn luyện, phân ra các bài học, bài tập theo cấp độ và cũng có đa dạng nội dung,… nên rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

3. Tính năng nổi bật của ứng dụng Simpler

Như các bạn đã thấy, mình cũng giới thiệu một vài chức năng của app Simpler ở bên trên. Tuy nhiên, bấy nhiêu vẫn là chưa đủ. Hãy cùng khám phá thêm những gì mà phần mềm đa năng này có thể làm được và nó cải thiện trình độ tiếng Anh chúng ta ra sao ngay sau đây.

3.1. Cung cấp các bài học theo từng cấp độ, đa dạng nội dung

App Simpler sẽ đem tới các bài học từ những cấp độ nhập môn dành cho người mới và cũng có nâng cao trình độ lên với những nội dung phong phú, đa dạng. Ứng với từng trình độ, người dùng sẽ được học và làm quen với những kiến thức phổ biến trong tiếng Anh. Cấp thấp thì bạn học về như các thì, danh từ số nhiều, số ít. Cao hơn một chút là những kiểu câu so sánh, câu điều kiện,…

Simpler
Đa dạng các trình độ khác nhau

Nhờ có tính năng này, chúng ta có thể thoải mái chọn lựa được cho mình một trình độ phù hợp nhất để có thể tiếp thu được những bài học một cách tốt nhất. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm mà các bạn có thể ôn tập lại những kiến thức về kiến thức cơ bản tiếng Anh mà mình chẳng may quên mất nữa đó!

3.2. Giả lập thông minh giúp củng cố và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp tốt hơn

Ứng với mỗi bài học trên Simpler, chúng ta sẽ có 3 nhóm, gồm: từ, cách thức sử dụng và giả lập. Nhờ có chức năng giả lập, ứng dụng này sẽ đưa ra các bài tập có chưa từ vựng bạn mới học trong bài theo các hình thức khác nhau như: dịch ra câu tiếng Anh được cho sẵn, sắp xếp lại vị trí của các từ thành một câu, chọn từ đúng của câu,…

Simpler
Giả lập thông minh để nhớ bài học nhanh hơn

Giả lập thông minh trên Simpler sẽ giúp cho người dùng có thể thực hành ngay kiến thức vừa mới được học. Từ đó, bạn sẽ được củng cố chúng và nhớ được ngữ pháp cũng như từ vựng được lâu hơn. Hình thức ôn tập này được nhiều người đánh giá rất cao.

3.3. Lưu lại các từ, quy tắc cần học, đánh dấu các bài đã học

Ứng dụng Simpler sẽ bắt đầu phân nhóm những từ bạn đã học và cần học sau này sau khi đã hoàn thành xong công đoạn học từ, quy tắc. Các từ hay quy tắc mà người dùng cảm thấy khó khăn trong việc học cũng sẽ được phần mềm này lưu lại và nhắc lại trong các bài học sau để dễ thực hành và nhớ lâu hơn. Chính vì thế, việc mà chúng ta ôn tập lại hệ thống các quy tắc và từ vựng khó trong những bài cũ là cực kỳ đơn giản.

Simpler
Lưu lại các kiến thức đã được học

3.4. Tóm tắt, giải thích cách sử dụng các quy tắc, thì, cấu trúc ngữ pháp,…

Phần tóm tắt nằm trong app Simpler sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức về tiếng Anh bổ ích được phân thành các chủ đề đa dạng như: đại từ nhân xưng, động từ bất quy tắc, giới từ, mức độ so sánh,… Khi mà người dùng đã lựa chọn xong gói chủ đề mình muốn học và tìm hiểu, app Simpler sẽ tóm tắt lại toàn bộ kiến thức như: cách dùng từ ngữ đó, những công thức tiếng Anh ngắn gọn, dễ hiểu. Điều này giúp chúng ta tiếp thu dễ hơn và học tiếng Anh nhanh hơn.

Simpler
Giải thích rõ ràng và dễ hiểu

Nhờ vào chức năng xịn sò này của ứng dụng, bạn sẽ có thể tìm được động từ, giới từ, cách tạo mẫu câu cơ bản cực kỳ đơn giản chỉ trong một nốt nhạc.

3.5. Tạo nhắc nhở học tập hàng ngày

Khi học tiếng Anh, việc thường xuyên ôn tập cũng là điều cực kỳ quan trọng và làm cho chúng ta nhớ bài lâu hơn. Đôi khi chúng ta đã học rồi nhưng không ôn lại các từ hoặc kiến thức sẽ làm mình quên mất. Tuy nhiên, app Simpler hoàn toàn giúp ích được cho các bạn với chức năng nhắc nhở học tập mỗi ngày. Nó sẽ thông báo cho người dùng biết là đã tới giờ học hàng ngày đã được bạn thiết lập sẵn trước đó. Điều này hỗ trợ chúng ta có thời gian để ôn lại bài cũ đều đặn và nhớ sâu hơn kiến thức đã học.

Simpler
Nhắc nhở học tập hàng ngày để không quên kiến thức

3.6. Nhận thêm bộ từ vựng miễn phí mỗi ngày

Mỗi ngày, bạn sẽ được mở bất kỳ 1 trong 3 chiếc rương có trong ứng dụng Simpler để nhận được bộ từ vựng mới. Chủ để của các gói này là rất đa dạng như: hoa, trái cây, xe cộ, tính cách,… Toàn bộ các từ vựng này sẽ được thêm mới vào từ điển của Simpler. Chúng ta sẽ được học những từ này trước khi bước tới bài học mới hàng ngày.

Simpler
Được nhận gói từ vựng miễn phí mới mỗi ngày

Việc được trau dồi thêm các gói từ vựng mới mỗi ngày này sẽ giúp vốn từ vựng trong đầu chúng ta tăng lên đáng kể. Kể từ đó, cách dùng từ của các bạn trong khi học tập và làm việc cũng sẽ đa dạng hơn và không làm cho câu từ của mình bị nhàm chán. Điều này được rất nhiều người khác và chuyên gia ngôn ngữ đánh giá cao đấy!

4. Cách tải và sử dụng Simpler trên điện thoại

Dưới đây chính là các đường liên kết để tải Simpler dành cho điện thoại với 2 hệ điều hành Android và iOS:

Cách sử dụng Simpler cũng cực kỳ đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây là đã có thể tự học được tiếng Anh qua app này:

Bước 1: Sau khi đã tải về, người dùng khởi động ứng dụng Simpler từ màn hình chính của mình lên.

Simpler
Mở ứng dụng trên màn hình chính

Bước 2: Khi mới truy cập lần đầu vào app này, các bạn chọn vào nút Bắt đầu đầu ở bên dưới.

Simpler
Nhấn vào nút Bắt đầu

Bước 3: Tiếp theo, người dùng tiến hành lựa chọn các cấp độ phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của mình.

Simpler
Chọn trình độ để bắt đầu

Bước 4: Kế đến, các bạn lựa chọn các phương thức mà các bạn đã từng sử dụng để học tiếng Anh > Bấm vào nút Xác nhận.

Simpler
Chọn cách học tiếng Anh trước đây của bạn

Bước 5: Sau đó, chúng ta chọn lựa lý do mà chúng ta muốn học tiếng Anh để ứng dụng hiểu rõ nhu cầu hơn.

Simpler
Chọn lý do muốn học tiếng Anh

Bước 6: Kế tiếp, người dùng nhấn tick vào các phương thức học tiếng Anh mà mình cảm thấy thú vị và có cảm hứng học hơn. Điều này giúp app tạo ra các bài học không bị quá khô cứng mà cực kỳ linh hoạt > Nhấn vào phím Xác nhận.

Simpler
Chọn phương pháp học tiếng Anh bạn thấy thú vị

Bước 7: Chúng ta lựa chọn khoảng thời gian trong 1 ngày mà mình có thể dành ra để học tiếng Anh. Từ thông tin này, app sẽ thống kê lại và đưa ra một khoảng lộ trình và thời gian bạn cần bỏ ra để nâng cấp lên trình độ cao hơn.

Simpler
Chọn thời gian học tiếng Anh trong ngày bạn thực hiện được

Bước 8: Các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn khung giờ hàng ngày mà mình muốn được ứng dụng Simpler nhắc nhở để học tiếng Anh > Bấm chọn nút Tiếp tục ở bên dưới.

Simpler
Mốc thời gian nhắc nhở hàng ngày

Bước 9: Sau đó, ứng dụng sẽ đưa ra lộ trình cuối cùng phù hợp nhất với trình độ để người dùng xem qua > Nhấn chọn vào phím Tiếp tục ở bên dưới.

Simpler
Lộ trình học

Bước 10: Khi đã hoàn tất việc thiết lập ban đầu, mọi người sẽ bắt đầu thỏa thích lựa chọn các bài học mà mình thích để có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Simpler
Bắt đầu các bài học của mình

Lưu ý: Các bước cài đặt ở bên trên chỉ yêu cầu người dùng hoàn thành khi lần đầu sử dụng ứng dụng Simpler. Vào các lần sau, các bạn không cần phải thiết lập nữa mà chỉ cần bắt đầu bài học theo đúng với lộ trình đã đặt ra.

5. Tạm kết

Hy vọng bài viết Simpler – Phần mềm học tiếng Anh tốt và hiệu quả trên điện thoại ở trên cũng giúp cho bạn đọc có thể khám phá được nhiều tính năng, cách sử dụng và tải app hữu ích này. Chúc bạn ngày một thăng hạng trình độ tiếng Anh của mình hơn nữa.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất tần tật các thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin cám ơn tất cả các bạn vì đã dành một chút thời gian đọc qua bài viết này của mình. Và quan trọng nhất là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng nhất.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *