Samsung thử nghiệm smartphone Android Go ở nhiều quốc gia

0
5

Sau tất cả, những tin đồn về việc Samsung chạy thử nghiệm Android Go trên điện thoại có mức giá thấp có thể trở thành sự thật.

Theo đó, một thiết bị Samsung chạy Android Go đang được chuẩn bị tung ra tại thị trường Ấn Độ. Nhưng tin tức mới nhất từ SamMobile cho thấy rằng smartphone Samsung giá rẻ này cũng sẽ xuất hiện ở một số thị trường khác.

Điện thoại Android Go của Samsung có số model là SM-J260G. Thông tin này đã được xác nhận thông qua bảng đánh giá bị rò rỉ. Tuy nhiên, những nguồn tin khác nhau lại gọi thiết bị này bằng những cái tên khác nhau.

android-go-didongviet

Samsung đang thử nghiệm smartphone chạy Android Go

Điện thoại Samsung Android Go SM-J260F dự kiến sẽ xuất hiện tại Vương quốc Anh, Uzbekistan, các quốc gia Caucasus, Đức, Ý, Ukraina, Nga, Kazakhstan, Pháp và Ba Lan. Trong khi đó, SM-J260M sẽ dành riêng cho Argentina, Bolivia, Chile, Colombia, Trinidad, Tobago, Peru, Panada và Paraguay. Ngoài ra, SM-J260G cũng sẽ xuất hiện ở Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia và Việt Nam.

Với việc ra mắt trên quy mô lớn như vậy, ông lớn Hàn Quốc dường như đang chờ xem phản ứng của các thị trường khi trải nghiệm Android Go trên thiết bị Samsung giá rẻ. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu thị trường sẽ chấp nhận thiết bị này ở mức nào. Từ đó, Samsung mới quyết định có nên đầu tư vào dòng sản phẩm chạy Android Go trong tương lai gần không.

Hệ điều hành Android Go có gì đặc biệt?

Android Go là phiên bản nhẹ của Android Oreo. Chính vì đây là phiên bản nhẹ nên Samsung mới sử dụng nó cho những sản phẩm tầm thấp. Nó có thể chạy trên cả những smartphone với RAM chỉ tầm 512MB hay 1GB. Android Go được thiết kế với mục tiêu tiết kiệm tài nguyên là chủ đạo. Android Go vẫn có Play Store, nhưng những ứng dụng tương thích sẽ được ưu tiên hơn.

>> Xem thêm: Cách cài đặt Samsung Good Lock cho điện thoại Android Oreo

Di Động Việt.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây