Samsung mang hàng loạt không gian trải nghiệm Galaxy S23 Series đến người dùng toàn thế giới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mỗi một không gian trải nghiệm Galaxy S23 Series sẽ mang chủ đề khác nhau, độc nhất tại từng quốc gia. Trước đó Samsung đã có màn ra mắt thành công S23 series đến người dùng toàn thế giới. Các Không Gian Trải Nghiệm là một phần trong chương trình quảng bá flagship mới của công ty.

Không gian trải nghiệm cao cấp ở London, Vương Quốc Anh

Nằm trong trung tâm thương mai Westfield White City (London), Không gian trải nghiệm Galaxy S23 của Samsung được thiết kế theo xu hướng futuristic đậm chất tương lai. Một sân chơi hiện đại cho người dùng trải nghiệm những gì S23 series có thể làm được cùng hệ sinh thái Galaxy.

Không gian trải nghiệm sang trọng tại Paris, Pháp

Tại thủ đô Paris của Pháp, không gian trải nghiệm Galaxy S23 Series mà hãng công nghệ Hàn Quốc mang lại cho người dùng đậm chất sang trọng, mô hình không gian mở giữa trung tâm thương mại giúp người dùng dễ chú ý và tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

s23 2 1

Bên cạnh khu vực gaming, khách hàng còn có thể trải nghiệm khu vực không gian đêm để chiêm ngưỡng khả năng chụp ảnh thiếu sáng “bá đạo” của Galaxy S23, Galaxy S23 Plus, Galaxy S23 Ultra.

Các không gian trải nghiệm độc đáo khác

Không gian trải nghiệm mở ngoài trời tại bãi cỏ phía Tây quận Marina Bay, Singapore, Trung Tâm Thương Mại nổi tiếng Dubai Mall, Nhà hát đậm chất đêm Opera Bengaluru, mỗi một điểm trải nghiệm Samsung lại mang đến cho khách hàng của mình một câu chuyện khác nhau để kể về Galaxy S23 Series.

s23 3
Samsung mang hàng loạt không gian trải nghiệm Galaxy S23 Series đến người dùng toàn thế giới 8
s23 4

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *