Samsung mang hàng loạt không gian trải nghiệm Galaxy S23 Series đến người dùng toàn thế giới

Mỗi một không gian trải nghiệm Galaxy S23 Series sẽ mang chủ đề khác nhau, độc nhất tại từng quốc gia. Trước đó Samsung đã có màn ra mắt thành công S23 series đến người dùng toàn thế giới. Các Không Gian Trải Nghiệm là một phần trong chương trình quảng bá flagship mới của công ty.

Không gian trải nghiệm cao cấp ở London, Vương Quốc Anh

Nằm trong trung tâm thương mai Westfield White City (London), Không gian trải nghiệm Galaxy S23 của Samsung được thiết kế theo xu hướng futuristic đậm chất tương lai. Một sân chơi hiện đại cho người dùng trải nghiệm những gì S23 series có thể làm được cùng hệ sinh thái Galaxy.

Không gian trải nghiệm sang trọng tại Paris, Pháp

Tại thủ đô Paris của Pháp, không gian trải nghiệm Galaxy S23 Series mà hãng công nghệ Hàn Quốc mang lại cho người dùng đậm chất sang trọng, mô hình không gian mở giữa trung tâm thương mại giúp người dùng dễ chú ý và tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

s23 2 1

Bên cạnh khu vực gaming, khách hàng còn có thể trải nghiệm khu vực không gian đêm để chiêm ngưỡng khả năng chụp ảnh thiếu sáng “bá đạo” của Galaxy S23, Galaxy S23 Plus, Galaxy S23 Ultra.

Các không gian trải nghiệm độc đáo khác

Không gian trải nghiệm mở ngoài trời tại bãi cỏ phía Tây quận Marina Bay, Singapore, Trung Tâm Thương Mại nổi tiếng Dubai Mall, Nhà hát đậm chất đêm Opera Bengaluru, mỗi một điểm trải nghiệm Samsung lại mang đến cho khách hàng của mình một câu chuyện khác nhau để kể về Galaxy S23 Series.

s23 3
Samsung mang hàng loạt không gian trải nghiệm Galaxy S23 Series đến người dùng toàn thế giới 8
s23 4

Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.