Samsung Galaxy A70S với camera 64 chấm làm chấn động cộng đồng mobile

Samsung đang tập trung chuẩn bị cho sự ra mắt Galaxy A70S vào giữa năm nay. Theo nhiều nguồn tin thì camera của thiết bị này sẽ là một siêu phẩm.

Một vài tháng trước, Samsung ra mắt Galaxy A70 ở phân khúc tầm trung. Thiết bị này khá nổi bật với camera selfie 32MP. Nhưng chưa dừng lại ở đó, ông lớn Hàn Quốc đang chuẩn bị Galaxy A70S. Chắc chắn camera của nó sẽ là người dùng bất ngờ.

Smartphone đầu tiên trên thế giới có độ phân giải 64MP

Theo báo cáo từ Korea-based ET News, Galaxy A70S sẽ ra mắt với camera 64MP. Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng cảm biến ISOCELL Bright GW1 của Samsung. Vì cảm biến này Samsung chỉ vừa giới thiệu đầu tháng nên người dùng khá tò mò. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật này cực kỳ ấn tượng vì hiện này, thiết bị sở hữu camera tốt nhất cũng chỉ dừng lại ở 48MP với cảm biến GM1 hoặc IMX586.

Camera Galaxy A70S có độ phân giải lên đến 64MP

Galaxy A70S sử dụng những công nghệ camera mới nhất và tốt nhất của Samsung

Để tạo ra hiệu quả chụp ảnh tuyệt vời, Samsung đã kết hợp công nghệ Tetracell và thuật toán remosaic. Nhờ đó, thiết bị dễ dàng tạo ra ảnh chụp 16MP trong môi trường ánh sáng yếu. Với điều kiện môi trường tốt hơn, người dùng còn có thể lấy được những tấm ảnh 64MP.

Samsung đã đưa những công nghệ tốt nhất vào camera Galaxy A70S

Ngoài ra, nhờ hỗ trợ Super PD trên bảng mạch, chức năng tự động lấy nét của máy hoạt động cực kỳ hiệu quả. Cảm biến cũng nâng cao chất lượng chụp HDR. Cuối cùng là khả năng quay phim full HD với tốc độ 480 fps ở chế độ slow-motion.

Samsung Galaxy A70S có thể được ra mắt tại Ấn Độ với giá khởi điểm 28990 Rs (khoảng 9.7 triệu đồng). Tại Việt Nam, người dùng có thể mua hàng tại Di Động Việt để nhận được sản phẩm chất lượng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.