Samsung chính thức giới thiệu máy tính Galaxy Chromebook Go tại Việt Nam

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung và Google đã chính thức giới thiệu máy tính Galaxy Chromebook Go tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc trực tuyến trong thời đại số. Sản phẩm này hứa hẹn mang đến một làn gió mới bên cạnh máy tính Windows và MacBook trong lĩnh vực giáo dục hiện đại và đồng thời phản ánh cam kết mạnh mẽ của Samsung trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số giáo dục tại Việt Nam.

1. Samsung mang Chromebook về Việt Nam

Galaxy Chromebook Go được thiết kế linh hoạt với bản lề xoay cho phép gập mở 180 độ và tuân thủ tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G về độ bền cao, bao gồm cả bàn phím chống tràn. Điều này giúp sản phẩm có khả năng chịu được sự va đập và đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, Galaxy Chromebook Go có thời lượng pin lên đến 12 tiếng, giúp người dùng sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không cần lo lắng về việc sạc pin.

New Project 66

Về khả năng kết nối, Galaxy Chromebook Go tích hợp nhiều cổng kết nối tốc độ cao như cổng USB Type-C, USB 3.2, khe đọc thẻ nhớ MicroSD và hỗ trợ kết nối SIM LTE. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ chuẩn kết nối WiFi 6 mới nhất, giúp người dùng truy cập Internet nhanh chóng và ổn định.

2. Samsung Chromebook Go tích hợp dịch vụ Google quen thuộc

Samsung và Google đã tích hợp sẵn giải pháp Google Workspace for Education vào Galaxy Chromebook Go, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng kết nối, cộng tác, học tập và làm việc trực tuyến. Google Workspace for Education là một gói giải pháp tích hợp các ứng dụng như Gmail, Calendar, Meet, Docs, Sheet, Slides, Classroom, Assigments, Groups, Drive,… Đây là một công cụ hữu ích và tối ưu cho giáo dục trực tuyến, giúp Galaxy Chromebook Go trở thành người bạn đồng hành lý tưởng của các học sinh.

New Project 64

Bên cạnh sự kết hợp giữa phần cứng mạnh mẽ của Samsung và giải pháp phần mềm từ Google, Galaxy Chromebook Go còn hỗ trợ kết nối liền mạch với hệ sinh thái di động Samsung Galaxy, giúp người dùng không bỏ lỡ các nội dung quan trọng và linh hoạt trong việc truy xuất thông tin, kiến thức và giao tiếp.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Samsung


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *