Samsung Có Thể Không Ra Mắt Z Fold6 Giá Rẻ Trong Năm Nay

0
19

Trong thời gian gần đây, có nhiều tin đồn về việc Samsung sẽ ra mắt một phiên bản giá rẻ của Galaxy Z Fold 6. Các báo cáo trước đây cho rằng thiết bị này sẽ có mức giá rất hấp dẫn cho một chiếc điện thoại gập. Tuy nhiên, theo The Elec (thông qua SamMobile), kế hoạch này có thể không trở thành hiện thực.

1. Những Điểm Đặc Biệt Của Galaxy Z Fold6 Giá Rẻ

Một trong những yếu tố khác biệt lớn của phiên bản giá rẻ này là nó sẽ không được trang bị digitizer cần thiết cho việc hỗ trợ S Pen. Ngoài ra, thiết bị này cũng sẽ phải trải qua cùng một bài kiểm tra gập (200,000 lần gập) như các phiên bản đắt tiền hơn và sẽ có chức năng chống nước và bụi. Tuy nhiên, thông tin này cũng gây ra nhiều thắc mắc vì trước đây không có mẫu điện thoại gập nào của Samsung được đánh giá có khả năng chống bụi.

z fold6 1

2. Tương Lai sẽ có Galaxy Z Flip7 Giá Rẻ?

Trong khi phiên bản Galaxy Z Fold 6 giá rẻ có thể không ra mắt, Samsung đang xem xét việc phát hành một phiên bản giá rẻ của Galaxy Z Flip 7 vào năm tới. Điều này hoàn toàn có lý khi chúng ta đã thấy nhiều mẫu điện thoại gập tầm trung ra mắt trong năm qua, như Motorola Razr 2023 và Nubia Flip 5G.

z fold6 2

Việc ra mắt một phiên bản giá rẻ của Galaxy Z Flip 7 chắc chắn sẽ đi kèm với nhiều sự thỏa hiệp về cấu hình và chất lượng. Có thể dự đoán rằng để đạt được mức giá thấp hơn, Samsung sẽ phải hy sinh một số yếu tố như chipset, camera, màn hình phụ và chất lượng xây dựng tổng thể. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng phiên bản Galaxy Z Flip 7 giá rẻ này sẽ được phát hành.

3. Kết Luận

Dù Samsung đang cân nhắc việc ra mắt các mẫu điện thoại gập giá rẻ, nhưng vẫn còn nhiều thách thức và sự không chắc chắn. Người dùng mạng xã hội và các tín đồ công nghệ cần phải chờ đợi thêm thông tin chính thức từ Samsung để biết rõ hơn về kế hoạch ra mắt các sản phẩm mới này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: Android Authority


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây