Rò rỉ thông tin về Motorola Razr 50 Ultra trước ngày ra mắt

0
46

Motorola Razr 50 Ultra, hay còn được biết đến với tên gọi Razr Plus (2024), đang là tâm điểm chú ý với nhiều thông tin rò rỉ mới nhất.

1. Có gì mới ở Razr 50 Ultra?

Thoạt nhìn, có vẻ như không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm Razr 40 Ultra. Tuy nhiên, màn hình phụ 4 inch với hai camera được cho là có kích thước lớn hơn so với màn hình 3.6 inch của phiên bản trước đó. Mặc dù vậy, thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức.

motorola 1

2. Thiết kế nhiều màu sắc và màn hình phụ mỏng hơn

Razr 50 Ultra có thiết kế quen thuộc với ba tùy chọn màu sắc ấn tượng. Màn hình chính OLED 6,9 inch, độ phân giải 2640 x 1080 pixel, tốc độ làm mới 165Hz và camera đục lỗ ở giữa không có nhiều thay đổi so với Razr 40 Ultra. Điểm đáng chú ý là viền màn hình phụ của Razr 50 Ultra mỏng hơn đáng kể so với phiên bản trước.

motorola 2

3. Thông số kỹ thuật và tính năng

Theo các nguồn tin rò rỉ, Razr 50 Ultra có thể có RAM 8GB hoặc 12GB, dung lượng lưu trữ 256GB hoặc 512GB, pin 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 45W và hệ thống camera kép 50MP ở mặt sau.

motorola 3

4. Giá bán và ngày ra mắt

Giá bán của Razr 50 Ultra dự kiến sẽ không quá cao so với phiên bản trước, khoảng 999 USD. Thời điểm ra mắt chính thức của sản phẩm dự kiến sẽ là vào tháng 6 tới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: PhoneArena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây