Rò rỉ ảnh pin của iPhone 16 Pro?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây hình ảnh linh kiện rò rỉ trên mạng xã hội X (Twitter) được cho là của iPhone 16 Pro đã xuất hiện trên Internet. Ảnh rò rỉ cho thấy một thỏi pin mới với vỏ bọc kim loại và dung lượng cao hơn thế hệ iPhone hiện tại một chút. Hình ảnh này được đăng bởi “Kosutami”, người đã có những dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple trước đây. Đây cũng là hình ảnh linh kiện đầu tiên của thế hệ điện thoại iPhone tiếp theo mà người dùng được nhìn thấy.

1. iPhone 16 Pro lộ ảnh linh kiện – Pin lớn hơn?

Pin mới được dùng cho một phiên bản thử nghiệm iPhone 16 Pro ở giai đoạn đầu với dung lượng 3.355 mAh. Đây là mức cao hơn 2,5% so với iPhone 15 Pro, có dung lượng pin 3.274 mAh. Pin mới cũng có một cổng kết nối được thiết kế lại.

Du an moi 69 1

Điểm khác biệt lớn nhất là pin mới có vỏ bọc kim loại mờ, thay vì vỏ bọc màu đen, như trên tất cả các mẫu iPhone trước đây. Vỏ bọc kim loại giúp cải thiện khả năng tản nhiệt của pin, mà không làm tăng trọng lượng của bộ phận. Apple Watch cũng đã từng sử dụng pin với vỏ bọc màu đen, nhưng từ phiên bản Apple Watch Series 7 40mm, Apple đã chuyển sang vỏ bọc kim loại để tăng hiệu suất nhiệt.

2. Linh kiện mới tiết lộ iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ tản nhiệt tốt hơn?

Các hình ảnh mới của bộ phận có vẻ như xác nhận tin đồn tuần trước rằng Apple sẽ ra mắt một hệ thống tản nhiệt mới trên iPhone 16 để ngăn ngừa quá nhiệt. Ngoài pin có vỏ bọc kim loại trên các mẫu iPhone 16 Pro, Apple cũng sẽ sử dụng một tấm nhiệt đồng grafit cho toàn bộ dòng iPhone 16 để giảm nhiệt.

Du an moi 70 1

Grafit là một vật liệu có khả năng dẫn nhiệt cao hơn đồng, vật liệu hiện tại của các tấm nhiệt đồng trong iPhone. Apple đã nghiên cứu về grafit để tản nhiệt trong các thiết bị di động từ lâu, và đã đăng ký bằng sáng chế liên quan.

Du an moi 71 1

3. Tạm kết

Những thay đổi này có thể là phản ứng của Apple trước vấn đề quá nhiệt thường gặp trên iPhone 15 Pro, mà Apple đã cố gắng khắc phục bằng một bản cập nhật phần mềm đầu năm nay. Hãy theo dõi kênh Dchannel thường xuyên để được cập nhật thông tin mới nhất về iPhone 16 Pro mỗi ngày nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *