Phó chủ tịch OPPO: Điện thoại màn hình gập giá rẻ chưa thể có mặt trên thị trường

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

OPPO đã có màn giới thiệu sản phẩm vô cùng ấn tượng tại sự kiện triển lãm công nghệ Barcelona MWC 2023 vừa qua. Một số lãnh đạo của công ty cũng đã trả lời câu hỏi của báo giới cho thấy định hướng của công ty và của thị trường trong thời gian sắp tới sau khi ra mắt bộ đôi điện thoại gập OPPO Find N2 Flip và OPPO Find N2.

1. Chưa thể có smartphone màn hình gập giá rẻ

Một vị giám đốc cấp cao của hãng điện thoại OPPO cho biết thời điểm hiện tại không phải là thời điểm thích hợp để ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập giá rẻ. Trước đó, Billy Zhang, phó chủ tịch phụ trách thị trường và dịch vụ quốc tế của OPPO đã trả lời phóng viên:

Tìm hiểu OPPO Find N2 Flip khi nào ra mắt

“Khi nghĩ đến các smartphone màn gập tầm trung, chúng ta phải nghĩ đến việc liệu nó có đem lại trải nghiệm tốt như các smartphone cao cấp hay không, bởi để phân phối sản phẩm ở mức tầm trung, thiết bị sẽ phải hy sinh chất lượng ảnh chụp, tốc độ xử lý, thậm chí cả chất lượng màn hình hiển thị.

Lúc này chất lượng sản phẩm đã không còn tốt nữa và trải nghiệm của người dùng sẽ cực kỳ tệ đối với màn hình gập giá rẻ. Tất nhiên khi doanh số thiết bị màn hình gập tăng lên trong tương lai, sẽ có khả năng chi phí sản xuất giảm nhưng quá trình này chưa thể diễn ra ở hiện tại”

oppo
OPPO sẽ không từ bỏ thị trường màn hình gập giá rẻ – tuy nhiên hiện tại chưa phải lúc

Billy Zhang sau đó cũng không từ bỏ ý tưởng với các thiết bị gập giá rẻ, ông tiếp tục cho biết:

Xem ngay hình ảnh trên tay OPPO Find N2 Flip

“Vài ý tưởng bàn đầu đã xuất hiện về smartphone màn gập giá rẻ, ví dụ như loại bỏ màn hình phụ, chọn chipset giá rẻ hơn, cắt giảm tính năng chụp ảnh…Tuy nhiên việc loại bỏ màn hình phụ khiến ban lãnh đạo đắn đo bởi đây là đặc thù của dòng màn hình gập.

Có lẽ trong vòng khoảng 6 tháng đổ lại, sẽ có những thiết bị màn hình gập giá rẻ được sản xuất thương mại trên thị trường, khi mà chi phí sản xuất đã giảm, tuy nhiên chắc chắn các thiết bị này sẽ bị cắt giảm nhiều yếu tố, ví dụ như khung máy giờ đây sẽ làm tự nhựa rẻ tiền hơn, bỏ màn hình phụ…Đây là những trải nghiệm rất tệ mà OPPO không mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng của mình, vì vậy hiện tại công ty sẽ chưa vội ra mắt smartphone gập giá rẻ“.

Xem chi tiết so sánh OPPO Find N2 Flip và samsung Z Flip4

2. OPPO Find N2 Flip – smartphone gập cao cấp của OPPO

Tại MWC 2023, nhiều người dùng cũng được chứng kiến chiếc OPPO Find N2 Flip của hãng điện thoại gập Trung Quốc, với màn hình phụ cực kỳ lớn và thiết kế nhỏ gọn, N2 Flip được đánh giá là smartphone màn hình gập sẽ làm khuấy động thị trường đầu năm 2023.

Du an moi 2023 03 01T174813.411 1
Ảnh trên tay chiếc OPPO Find N2 Flip tại MWC 2023 (Nguồn ảnh: Diễn đàn tinhte)

Không chỉ tập trung vào cấu hình và màn hình phụ lớn, OPPO Find N2 Flip còn cải thiện thiết kế của dòng màn hình gập vỏ sò khi tối ưu nếp gấp khó nhìn thấy hơn, điện thoại khi gấp lại cũng kín hơn và ít kẽ hở hơn.

Giải đáp có nên mua OPPO Find N2 Flip

3. Lời kết

OPPO cũng sẽ phân phối Find N2 Flip trong thời gian sắp tới chính hãng tại thị trường Việt Nam. Thông tin về chiếc smartphone gập vỏ sò của OPPO sẽ được chúng mình cập nhật liên tục tại Dchannel, đừng quên theo dõi kênh mỗi ngày và hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN ĐI ĐỘNG VIỆT” để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: TechRadar


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *