OPPO Find N2 Flip đối đầu Galaxy Z Flip trong 4 năm cập nhật phần mềm

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

OPPO đã và đang có kế hoạch cạnh tranh với Samsung trong phân khúc điện thoại màn hình gập. Điện thoại gập OPPO Find N2 Flip vừa được hãng ra mắt thị trên toàn thế giới, nó sẽ là một chiếc điện thoại có thể sánh ngang với Samsung Galaxy Z Flip trên thị trường bởi thiết kế bắt mắt, sang trọng đi kèm cấu hình và phần cứng mạnh mẽ hứa hẹn sẽ được hỗ trợ phần mềm lâu dài.

Du an moi 34 3

Bên cạnh gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, Samsung hứa hẹn sẽ duy trì 4 năm cập nhật hệ điều hành Android lớn trên các thiết bị của mình. Hơn nữa, công ty còn cung cấp tổng cộng 5 năm cập nhật bảo mật. Mặt khác các OEM chỉ cung cấp khoảng 3 năm cập nhật Android và 4 năm bản vá bảo mật. Tuy nhiên, OPPO cũng đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp hỗ trợ phần mềm lâu hơn cho siêu phẩm Find N2 Flip mới nhất của mình.

Xem ngay OPPO Find N2 Flip khi nào ra mắt

Du an moi 35

Ông lớn OPPO đã rất nghiêm túc trong việc đối đầu với Samsung trên thị trường toàn cầu về điện thoại gập. Và dĩ nhiên OPPO Find N2 là chiếc điện thoại màn hình gập dọc đầu tiên của hãng tung ra thị trường nhằm đối đầu với flagship xứ Kim Chi.

Thông tin trên tay OPPO Find N2 Flip

Du an moi 33

OPPO Find N2 Flip chạy trên nền tảng ColorOS 13 ngay từ trong hộp và người dùng có thể sẽ được hãng hỗ trợ nâng cấp lên Android 17. Không những thế, OPPO Find N2 Flip còn nhận được thêm một năm vá lỗi bảo mật trước khi  kết thúc vòng đời hỗ trợ phần mềm của mình.

Về thiết kế, OPPO Find N2 Flip tuân thủ theo thiết kế gập vỏ sò, tương tự như các dòng Galaxy Z Flip hoặc mẫu Moto Razr.

Xem ngay so sánh OPPO Find N2 Flip và samsung Z Flip4

Du an moi 36

Trong một cuộc phỏng vấn, Billy Zhang – Chủ tịch Bán hàng và Dịch vụ Nước ngoài của OPPO đã chia sẽ hãng đang tập trung cho ra mắt điện thoại có thể gập lại của mình ngay từ bây giờ cho thấy OPPO đang có chiến lược cạnh tranh với Samsung trong phân khúc điện thoại mình hình gập.

Giải đáp có nên mua OPPO Find N2 Flip

Nguồn: GizMochina

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *