Những lý do nên nâng cấp lên iPhone 12 chính hãng tại thời điểm này

Như vậy sao bao ngày mong chờ, iPhone 12 cho thị trường Việt Nam cũng đã sắp được lên kệ. Với bốn phiên bản khác nhau. iPhone 12 đã mang tới một làn gió mới cho người dùng iFan sau nhiều năm mong chờ. Ngoài ra, iPhone 12 còn mang một thiết kế mới , hiệu năng đỉnh hơn và khả năng chụp ảnh vô đối.

>>> Xem thêm:

Và dưới đây là những điểm mới trên những chiếc iPhone 12 mới có thể khiến người người dùng cân nhắc về iPhone 12 Series. Dưới đây là những điểm đáng mua và những điểm mới được tổng hợp. Bạn có thể lấy những thông tin dưới đây để làm thông tin tham khảo.

Thiết kế mang lại sự mới mẻ, ấn tượng

Những lý do nên nâng cấp lên iPhone 12 chính hãng tại thời điểm này mini

Nói về thiết kế, iPhone 12 mang đến một “hương vị” mới. Nó là sự kết hợp giữa nét hiện đại của iPhone 11 Series năm ngoái và một chút kỷ niệm của iPhone 5 với các cạnh phẳng. Cả 4 sản phẩm này đều có thiết kế tương đồng nhau không có quá nhiều điểm khác biệt. Khác biệt lớn nhất sẽ nằm ở những kích thước, chất liệu, cụm camera.

Năm nay, Apple cũng đã cập nhật một số màu mới cho iPhone 12 và iPhone 12 mini với các màu: Đen, Trắng, Xanh lục, Đỏ và Xanh Lam. Những màu sắc này có phần tươi mới và trẻ trung hơn so với những bản cao cấp. Riêng về các phiên bản Pro, màu Midnight Green sẽ được thay thế bằng màu Pacific Blue. Ngoài ra, thân máy còn được đặt trên một phần khung siêu bóng cùng với mặt kính mờ phía ở mặt sau.

Màn hình xịn hơn và to hơn

Một nâng cấp khác cũng rất đáng giá trên iPhone 12 chính là phần màn hình. Vượt trội hơn rất nhiều so với iPhone 11, tất cả các sản phẩm của iPhone 12 đều sử dụng tấm nền OLED với mật độ điểm ảnh 460ppi. Tiếc là nó lại thiếu đi tần số quét cao, màn hình iPhone 12 Pro Max có độ sáng cao nhất. Nếu bạn là người có nhu cầu giải trí cao, thì iPhone 12 có thể chiều lòng bạn.

Hỗ trợ kết nối tương lai

Mạng 5G vẫn còn là một cái gì đó khá mới mẻ tại Việt Nam. Nhưng rồi cái gì cũng sẽ phát triển 5G cũng vậy, dần dần nó sẽ được phổ biến hơn. Hiện đã có nhiều thành phố được hỗ trợ 5G. Hiện tại, công nghệ Sub-6 5G đang sử dụng ở nhiều nơi, có thể nó không phải là một bước đột phá lớn về tốc độ so với 4G. Nhưng vẫn còn đó nhiều khoảng trống để tiếp tục mở rộng và nâng cấp. Có thể, bạn không chỉ mua iPhone vì 5G, nhưng đây vẫn là một điểm cộng nhỏ.

Những lý do nên nâng cấp lên iPhone 12 chính hãng tại thời điểm này đỏ

Những nâng cấp nhỏ trên hệ thống camera

Camera cũng đã có một vài nâng cấp nhỏ trên iPhone 12. Phiên bản iPhone 12 tiêu chuẩn nhất bạn sẽ có camera kép: một camera chính đi cùng với một camera góc siêu rộng. Nhưng camera chính có khẩu độ f/1.6, lớn hơn các phiên bản trước đó. Nhờ có khẩu độ lớn nên chúng sẽ thu được nhiều ánh sáng hơn và chụp thiếu sáng tốt hơn.

Những lý do nên nâng cấp lên iPhone 12 chính hãng tại thời điểm này camera

Chế độ ban đêm có thể được sử dụng với tất cả cảm biến, thậm chí cả ở camera trước. Ngoài ra máy cũng vẫn được sử dụng vi xử lý camera mới nhất của Apple. Đây là một sự nâng cấp rõ rệt so với iPhone 11, nhưng chưa đạt tới mức của iPhone 12 Pro với ống kính tele và chế độ chân dung với nightmode.

Hệ sinh thái MagSafe

MagSafe là một cái gì đó cũ mà mới. Khái niệm này đã được xuất hiện từ lâu trên các dòng sản phẩm Macbook. Nhưng đây là lần đầu nó được mang lên điện thoại và nó thật sự là một sinh thái. Không đơn thuần là công nghệ nữa.  Magsafe cho phép các phụ kiện và bộ sạc gắn bằng nam châm vào mặt sau của điện thoại. Giúp cho việc sạc không dây dễ dàng hơn. Bạn có thể gắn những phụ kiện khác như ốp lưng kiêm ví hoặc cố định iPhone trên giá đỡ nam châm.

Những lý do nên nâng cấp lên iPhone 12 chính hãng tại thời điểm này viền Pro

Đây là một ý tưởng khá hay ho, nhưng chúng ta còn phải chờ xem các nhà sản xuất phụ kiện tận dụng nó như thế nào. Hiện tại, phụ kiện MagSafe vẫn còn rất hạn chế.

Nên nâng cấp lên iPhone 12 VN/A không?

Việc nên hay không nên còn tuỳ thuộc và iPhone hiện tại bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang cầm một chiếc iPhone 11, thì bạn có thể bỏ qua iPhone 12. Vì nó không quá khác biệt nếu so sánh tổng thể. Nhưng nếu bạn đang sử dụng những dòng sản phẩm thấp hơn như iPhone XR hoặc cũ hơn là iPhone XS thì đã có thể cân nhắc nâng cấp sản phẩm.

Nếu vẫn đang cầm trong tay iPhone X hoặc đời máy cũ hơn thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên iPhone 12. Nếu vẫn đang hài lòng với chiếc iPhone X mình có, bạn có thể đợi một năm, nhưng ở thời điểm này, những nâng cấp có trên iPhone 12 hay 12 Pro sẽ rất đáng giá với bạn. Trong trường hợp bạn vẫn còn sử dụng iPhone 8 trở về trước thì iPhone 12 thực sự sẽ là một bước nhảy lớn nhờ vào thiết kế màn hình tràn viền, những nâng cấp về máy, CPU và nhiều yếu tố khác.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.