Trên iPhone 12 có tính năng sạc ngược không dây nhưng Apple không công bố

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Báo cáo của FCC cho dòng iPhone 12 cho thấy nó sạc không dây bằng hệ thống Qi với “chức năng sạc ở 360 kHz”. Apple chưa bao giờ đề cập đến điều này khi công bố điện thoại mới của mình. Mark Gurman của Bloomberg đã đăng trên Twitter rằng Apple có thể có tính năng sạc ngược không dây. Và nó sẽ hoạt động với AirPods mới thông qua hệ thống sạc không dây từ tính MagSafe.

>>> Xem thêm:

Tính năng sạc ngược không dây xuất hiện lần đầu tiên trên Huawei Mate 20 Pro. Nó cho phép chủ sở hữu điện thoại chia sẻ pin của điện thoại với tai nghe, điện thoại, và đồng hồ. Chúng ta có thể sử dụng mặt sau của máy như một đế sạc không dây và điều đó sẽ khiến dung lượng pin của mình giảm đi nhanh hơn.

Samsung cũng có một tính năng tương tự mà hãng gọi là Wireless PowerShare . Nó chỉ thích hợp trong trường hợp thật sự cần thiết, nhưng nó không phải là tất cả.

Tính năng ẩn sạc ngược không dây có trên iPhone 12

Trong suốt năm ngoái, đã có rất nhiều thông tin liên quan đến việc Apple sẽ đưa tính năng này lên iPhone 11 Pro. Nhưng điều đó đã không hề xảy ra. Tipster Sonny Dickson đã mang lại niềm tin cho người dùng iPhone một hy vọng. Khi các nguồn tin gần đây cho biết rằng iPhone 11 có thể sạc ngược không dây nhưng đã bị vô hiệu hoá. Vì vậy, những người dùng iPhone muốn có tính năng này cần phải cập nhật phần mềm.

Trên iPhone 12 có tính năng sạc ngược không dây nhưng Apple không công bố 1

Báo cáo của FCC cho dòng iPhone 12 cho thấy nó sạc không dây bằng hệ thống Qi với “chức năng sạc ở 360 kHz.”. Apple chưa bao giờ đề cập đến điều này khi công bố điện thoại mới của mình. Mark Gurman của Bloomberg đã đăng trên Twitter rằng Apple có thể có tính năng sạc ngược không dây. Và nó sẽ hoạt động với AirPods mới thông qua hệ thống sạc không dây từ tính MagSafe. AirPods 3 và AirPods Pro 2 dự kiến sẽ được phát hành vào năm sau. Chiếc tai nghe đầu tiên ra mắt có thể vào tháng 3 năm sau và chiếc tai nghe tiếp theo sẽ ra mắt vào cuối năm.

iPhone 12 có thể chia sẻ wifi với tốc độ cao nhất

Vài ngày nay, chúng ta vẫn đang nói về những tính năng nổi bật trên iPhone 12. Rõ ràng, công ty đã không nói hết mọi thứ tại sự kiện ra mắt. Đây chính là lý do tại sao chúng ta vẫn đang tìm hiểu về iPhone 12. Theo một báo cáo gần đây, iPhone 12 của Apple đã giới thiệu tính năng phát Wifi cá nhân 5GHz nhanh hơn. Những thệ hệ iPhone trước đây chỉ được hỗ trợ Wifi 2.4Ghz.

Trên iPhone 12 có tính năng sạc ngược không dây nhưng Apple không công bố

Tất cả các kiểu iPhone 12 đều có điểm phát sóng cá nhân Wi-Fi 5GHz được bật theo mặc định. Trong menu Cài đặt> Điểm truy cập cá nhân của các thiết bị này, có một công tắc “Tối đa hóa khả năng tương thích” mới. Sẽ khôi phục điểm phát sóng cá nhân về Wi-Fi 2,4 GHz khi được bật. Apple chỉ ra rằng điều này có thể làm giảm hiệu suất của các thiết bị được kết nối với điểm phát sóng.

Trên iPhone 12 có tính năng sạc ngược không dây nhưng Apple không công bố

Các mẫu iPhone12 hỗ trợ mạng 5G tốc độ cao hơn và Wi-Fi 5GHz. Mở đường cho các điểm truy cập cá nhân nhanh hơn. Nhưng tốc độ tăng lên như thế nào thì cần phải kiểm tra lại. Một điểm phát sóng Wi-Fi 5GHz sẽ nhanh hơn 2.4GHz Wi-Fi là điều chắc chắn.  Nhưng nó có phạm vi phủ sóng hẹp hơn. Vì vậy tốc độ của các điểm truy cập cá nhân sẽ thay đổi tùy theo khoảng cách giữa các thiết bị kết nối và iPhone.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *