Trade-in nâng cấp dế yêu iPhone X lên đời iPhone 12, iPhone 12 Pro siêu tiết kiệm, siêu ưu đãi

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

iPhone 12 vừa ra mắt, phải gom lúa sắm ngay một em về ngay mới được, iPhone X nát lắm rồi. Nhưng… còn nhiều thứ phải chi quá. Một chiếc iPhone 12 giờ phải 23 triệu, còn iPhone 12 Pro thấp nhất cũng 28 triệu rồi. Giờ sao ta?”

>>> Xem thêm:

Hiện tại, Di Động Việt đang có hình thức Trade-in thu cũ đổi mới từ iPhone X lên iPhone 12/12 Pro siêu tiết kiệm từ 3 – 8 triệu đồng cho khách hàng lấy máy cũ đổi máy mới. Để tham khảo bảng giá trade-in, khách hàng có thể truy cập tại đây. Tiết kiệm như vậy, ngại gì không đổi, đúng không nào?

Đổi iPhone X lấy iPhone 12

iPhone X trình làng vào năm 2017, đến nay đã ba năm rồi. Giờ iPhone 12 ra mắt với một thiết kế tuyệt vời: cạnh viền phẳng hiện đại, sang trọng. Hơn nữa, màn hình được bảo vệ bởi kính Ceramic Shield chống trầy xước. Bên cạnh đó, đi kèm theo con chip A14 Bionic có thể cân hết mọi loại game.

Ngoài ra còn nhiều điều thú vị nữa mà vẫn đang nhan nhản trên các mặt báo công nghệ. Để trải nghiệm hết những sự thú vị này, khách hàng cần ra cửa hàng để rước em nó về.

iPhone X

Do đó, Di Động Việt luôn tạo điều kiện cho khách hàng biến ước mơ thành hiện thực với hình thức thu cũ đổi mới này. Trong đó, nếu khách hàng đem iPhone X ra bất kỳ cửa hàng nào của Di Động Việt để đổi lấy một chiếc iPhone 12, thì sẽ chỉ phải bù thêm khoảng 15 triệu để có được iPhone 12 nguyên seal.

Đổi iPhone X lấy iPhone 12 Pro

Tương tự, khách hàng đem iPhone X ra đổi thì chỉ cần bù thêm khoảng 20 triệu nữa để sở hữu iPhone 12 Pro. Tự dưng thấy iPhone 12 Pro rẻ hơn nhiều.

Nếu khách hàng đặt trước iPhone 12 Pro, thì đến tháng 12 sẽ có hàng về. Điện thoại iPhone 12 Pro là một trong hai thiết bị được trang bị cảm biến LiDAR. Nhờ cảm biến này, iPhone 12 Pro lấy nét tự động trong điều kiện thiếu sáng nhanh hơn 6 lần. Ngoài ra, cảm biến cho phép iPhone chụp ảnh chân dung tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

iPhone 12 Pro

Đấy là giá thu cũ đổi mới khi chưa áp dụng khuyến mãi. Hiện tại Di Động Việt đang có ưu đãi giảm đến 6 triệu nếu đăng kí trade-in từ ngày 01/11 đến 10/11/2020.

  • Số tiền cọc: 500.000đ (khách hàng được hoàn cọc khi thay đổi ý định tham gia Trade-in)
  • Giảm đến 5.000.000đ trên đặt hàng iPhone 12 Mini | 12 | 12 Pro | 12 Pro Max
  • Giảm thêm 1.000.000đ khi tham gia Trade-in thu cũ đổi mới
  • Địa điểm áp dụng: Toàn bộ hệ thống cửa hàng Di Động Việt và online.

Di Động Việt đang hết sức tạo điều kiện cho khách hàng của mình. Và chúng tôi cam kết sự công khai và minh bạch trong quá trình thu cũ đổi mới.

Chỉ cần mang smartphone cũ đến Di Động Việt, dù smartphone của bạn KHÔNG đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí cơ bản vẫn được thu vào với giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về Trade-in thu cũ đổi mới iPhone 12, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, Facebook, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ban Biên Tập DDV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *