Người Mỹ học cách sử dụng ChatGPT không bị lạc hậu trong công việc

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

ChatGPT đã thu hút sự quan tâm của hàng chục ngàn người ở Mỹ, và nhiều người đã đăng ký các lớp dạy về ChatGPT để cải thiện cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

1. ChatGPT là gì?

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ được huấn luyện để giao tiếp theo cách đối thoại. ChatGPT có thể trả lời các câu hỏi tiếp theo, thừa nhận sai lầm, thách thức các giả định sai lệch và từ chối các yêu cầu không phù hợp. ChatGPT được phát triển bởi OpenAI, một tổ chức nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo an toàn và có lợi cho nhân loại.

chatgpt 2

2. Ứng dụng của ChatGPT

Một số ứng dụng của ChatGPT trong cuộc sống:

  • ChatGPT cung cấp cho bạn các tính năng hỗ trợ nhanh chóng và thông minh. Bạn có thể sử dụng ChatGPT để trả lời các câu hỏi của bạn về nhiều chủ đề khác nhau, từ giải trí, đời sống, giáo dục đến kinh doanh và công nghệ . Bạn cũng có thể sử dụng ChatGPT để tạo toàn bộ email và tin nhắn dựa trên từ khóa đơn giản của bạn về nội dung cần tạo.
  • ChatGPT cũng có thể giúp bạn trong việc quản lý thời gian. Bạn có thể sử dụng ChatGPT để lên kế hoạch cho các công việc của bạn, nhắc nhở bạn về các hạn chót và các cuộc hẹn quan trọng. Bạn cũng có thể sử dụng ChatGPT để kết nối với các ứng dụng như Whatsapp để gửi tin nhắn cho bạn bè và đồng nghiệp một cách thuận tiện.
  • ChatGPT cũng có thể giúp bạn trong việc quản lý các tài liệu. Bạn có thể sử dụng ChatGPT để tóm tắt các video trên YouTube mà bạn đang xem bằng công nghệ ChatGPT AI của OpenAI. Bạn cũng có thể sử dụng ChatGPT để viết các tweet và trả lời các phản hồi trên tweet của bạn.
  • ChatGPT cũng có thể giúp bạn trong việc quản lý các khoản chi tiêu. Bạn có thể sử dụng ChatGPT để theo dõi các khoản thu nhập và chi phí của bạn, so sánh các giá cả và ưu đãi của các sản phẩm và dịch vụ. Bạn cũng có thể sử dụng ChatGPT để tìm kiếm các kết quả web có liên quan đến các câu hỏi của bạn.

3. Người Mỹ đổ xô đi học cách sử dụng ChatGPT

Theo Trang Benzinga, hàng chục ngàn người Mỹ đã đăng ký tham gia các lớp học về ChatGPT của Lance Junck, một thanh niên 23 tuổi có khả năng sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo một cách thành thạo. Mục tiêu của họ là cải thiện kỹ năng giao tiếp và sáng tạo trong công việc và cuộc sống.

chatgpt 3

Anh Lance Junck đã phát triển một khoá học trực tuyến mang tên “ChatGPT Masterclass: Hướng dẫn ChatGPT cho người mới bắt đầu”. Khoá học này được giảng dạy trên nền tảng Udemy, và bao gồm những nội dung như: giới thiệu về ChatGPT, một mô hình ngôn ngữ được huấn luyện bởi OpenAI để tương tác với người dùng theo hình thức đối thoại; cách sử dụng ChatGPT để lập trình, sáng tạo nội dung văn bản, âm nhạc, hình ảnh với Dall-E (công cụ tạo ảnh AI của OpenAI); và cách áp dụng ChatGPT vào các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, y tế, kinh doanh, giải trí…

4. Kết Luận

Thay vì sợ hãi và chống đối AI, nhiều người dùng bắt đầu tìm hiểu và khai thác những lợi ích của nó trong các lĩnh vực như giao tiếp, tiếp thị, chơi game, tự động hóa và chăm sóc sức khỏe. Bằng cách áp dụng AI vào công việc của mình, người dùng có thể tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả và sáng tạo.

Nguồn: Benzinga


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *