Một số dây đeo Apple Watch bị huỷ bỏ trước khi Apple ra mắt Apple Watch Series 9

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo bài viết trên trang web 9to5Mac, một số dây đeo Apple Watch đang không còn sẵn hàng trên trang web chính thức của Apple, gợi ý rằng sự ra mắt của đồng hồ Apple Watch Series 9 đang đến gần.

1. Dây đeo Link Bracelet bị huỷ bỏ trước sự kiện ra mắt Apple Watch Series 9 mới

Theo như thông tin được đưa ra bởi Parker Ortolani, tất cả bốn phiên bản của dây đeo Apple Watch Link Bracelet đều đã hết hàng trực tuyến tại Hoa Kỳ. 9to5Mac đã xác nhận rằng các loại dây đeo Modern Buckle và một số mẫu Hermès cũng đã bị bán hết. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy những dây đeo này tại một số cửa hàng bán lẻ của Apple, mặc dù số lượng có thể không còn nhiều trong thời gian tới.

Du an moi 2023 09 04T170138.488

2. Apple sẽ huỷ bỏ loại dây đeo này?

Thông thường, Apple sẽ giới thiệu các dây đeo mới cùng với việc ra mắt một phiên bản Apple Watch mới. Điều này giải thích tại sao một số dây đeo thường bị bán hết trước khi Apple công bố sản phẩm mới. Tuy nhiên, trong trường hợp này, có một điều cần lưu ý.

Du an moi 2023 09 04T170354.926

Thông thường, Apple sẽ giới thiệu các màu sắc mới cho các dây đeo hiện có. Đối với dây đeo Link Bracelet, được làm từ thép không gỉ và chỉ có sẵn trong màu bạc và đen không gian, việc hết hàng hiện tại gợi ý rằng dây đeo này có thể sẽ bị ngừng sản xuất hoàn toàn – các dây đeo này đã có mặt từ phiên bản Apple Watch đầu tiên. Một khả năng khác là Apple sẽ thay thế Link Bracelet bằng một phiên bản mới, hiện đại hơn (vì phiên bản hiện tại vẫn được thiết kế dành cho Apple Watches 38/42mm), hoặc đơn giản là tung ra các phiên bản mới với các màu bạc và đen khác.

Chúng ta vẫn phải đợi đến sự kiện Wonderlust sắp tới của “nhà Táo” để biết rõ hơn thông tin về Apple Watch Series 9 cùng loạt dây deo mới.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *