Mẹo tải app hơn 150MB từ iPhone bằng 3G không cần jailbreak

Nếu dùng iPhone bạn sẽ biết được nếu máy đang dùng 3G thì không thể tải được các ứng dụng trên Appstore có dung lượng lớn hơn 150MB cho dù bạn muốn hay không.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách vượt qua giới hạn này mà không cần sử dụng jailbreak. Khi dùng iPhone, nếu bạn chỉ bật 3G và tắt Wi-Fi thì một điều chắc chắc đó là không thể tải các ứng dụng/game trên Appstore có dung lượng lớn hơn 150MB. Khi nhấn tải các app dạng này trên iPhone bạn sẽ nhận được dòng thông báo như sau:

meo-tai-app-lon-hon-150mb-tu-iphone-bang-3g-khong-can-jaibreak-didongviet1

Đừng lo, nếu bạn gặp thông báo như vậy, hãy bấm nút OK để tắt cửa sổ thông báo này đi. Sau đó hãy quay về màn hình chính, app bạn muốn tải sẽ nằm ở trạng thái đang chờ trên màn hình iPhone của bạn. App này sẽ không tải cho đến khi Wi-Fi được bật lên.

meo-tai-app-lon-hon-150mb-tu-iphone-bang-3g-khong-can-jaibreak-didongviet2
Khắc phục hạn chế download app trên iPhone trong 2 phút

Nhưng một lỗi trong thiết kế iOS sẽ giúp các tín đồ iPhone chính hãng vượt qua giới hạn này. Đầu tiên bạn hãy vào Settings (Cài đặt) của iPhone nhấn vào General (Cài đặt chung) > Date & Time (Ngày và giờ). Lựa chọn tắt mục Time Automatically (Đặt tự động). Đổi ngày trên iPhone thành 3 ngày tiếp theo. Ví dụ mình đang ở ngày 26/4 bạn hãy đổi lại thành ngày 29/4. Sau đó vào mục General (Cài đặt chung) ở trên cùng để quay lại giao diện General, xác nhận đã đổi ngày của iPhone.

Bây giờ bạn hãy quay lại màn hình Home trên iPhone của mình, đợi trong giây lát sẽ thấy app của bạn bắt đầu được tải dù chưa bật Wi-Fi. Khi nào tải xong bạn quay lại mục chỉnh ngày lại cho đúng hay bật tùy chọn Set Automatically (Đặt tự động) lên là xong. Thật quá đơn giản phải không ? Bạn không cần mất quá nhiều thời gian hoặc đợi khi nào có Wi-Fi mới có thể tải những ứng dụng lớn hơn 150 trong AppStore trên chiếc iPhone thông minh của mình nữa.

Mình đã hướng dẫn xong Mẹo tải app hơn 150MB từ iPhone bằng 3G không cần jailbreak, giới hạn này gây phiền phức với nhiều người Việt dùng iPhone khi đang ở nơi không có Wi-Fi thì không thể tải thêm app lớn hơn 150MB. Nhưng hy vọng chỉ với một mẹo nhỏ này, di động Việt chắc chắn sẽ giúp ích nhiều tín đồ công nghệ.

Hãy theo dõi di động Việt để bỏ túi thêm nhiều mẹo vặt, kinh nghiệm hay về công nghệ các bạn nhé.

>>Xem thêm: Mua iPhone cũ giá rẻ trả góp 0đ, hoàn tiền đến 40 triệu

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.