MacBook 12 inch của Apple có thể được ‘tái sinh’

Một tin đồn mới được rò rỉ tuyên bố rằng Apple có thể đang lên kế hoạch mang lại chiếc MacBook 12 inch bị ‘khai tử’ lần cuối vào năm 2017 – mặc dù nó có thể không xuất hiện cho đến năm 2024.

macbook 12 inch 2

Một tin đồn mới trên nền tảng blog Hàn Quốc Naver từ leaker “yeux1122” tuyên bố Apple có kế hoạch làm mới sản phẩm, theo nguồn tin từ một công ty chuỗi cung ứng linh kiện tại Đài Loan. Apple được cho là dự định thông báo liệu việc sản xuất hàng loạt thiết bị có bắt đầu sớm nhất vào nửa cuối năm nay hay không.

macbook 12 inch

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết vào năm 2022 rằng ông chưa nghe bất kỳ tin đồn nào về việc làm mới MacBook 12 inch. Nhà phân tích hiển thị Ross Young cũng đề cập đến các nguồn chuỗi cung ứng của ông chưa nghe nói về bất kỳ kế hoạch làm mới nào.

macbook 12 inch 3

Tuy nhiên, những tin đồn trước đó cho biết vào năm 2022 rằng Apple đang làm việc trên một bản làm mới MacBook 12 inch, cùng với MacBook Air 15 inch được đồn đại. Theo Young, người có nhiều thành tích trong việc dự đoán màn hình, thiết bị lớn hơn có thể được gọi là MacBook.

macbook air 15 inch 7

Nếu tin đồn là đúng, điều đó có nghĩa là Apple sẽ chấm dứt biệt danh MacBook Air, thay vào đó cung cấp MacBook với hai kích cỡ. MacBook 15 inch được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023, trong khi MacBook 12 inch có thể không xuất hiện cho đến năm 2024 hoặc muộn hơn.

Người rò rỉ đã tạo ra báo cáo hôm thứ Tư có một hồ sơ theo dõi hỗn hợp. Họ đã dự đoán chính xác thời điểm ra mắt của các mẫu MacBook Pro M2 vào năm 2023, nhưng lại bỏ lỡ mốc nói rằng iPhone 14 Pro sẽ có RAM 8GB khi nó thực sự ra mắt với 6GB.

Nguồn: AppleInsider

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.