Google tiết lộ hình ảnh của Google Pixel 8 series trong đoạn video teaser mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin được tiết lộ trên trang Digital Trends và GSM Arena, Google đã chính thức tung ra đoạn video teaser cho dòng điện thoại Google Pixel 8 series bao gồm Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

1. Xuất hiện video teaser “nhá hàng” Google Pixel 8 series

Trong đoạn video teaser, Google đã giới thiệu những thiết kế mới cho dòng Pixel 8 series, với viền màn hình mỏng hơn và một hệ thống camera được cải tiến. Cả Pixel 8 và Pixel 8 Pro đều được trang bị cụm camera đằng sau gồm nhiều ống kính, cho phép chụp ảnh chất lượng cao và các khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, Pixel 8 Pro còn được trang bị màn hình cong và tính năng chống nước, mang đến trải nghiệm cao cấp hơn cho người dùng.

pixel 8

2. Google sẽ ra mắt smartwatch mới tại sự kiện tháng 10?

Bên cạnh đó, Pixel Watch 2 cũng được giới thiệu trong đoạn video teaser. Đây là một smartwatch mới của Google, được thiết kế với các tính năng thông minh và theo dõi sức khỏe. Pixel Watch 2 sẽ hỗ trợ nhiều ứng dụng và tích hợp tốt với hệ sinh thái Google, tạo ra một trải nghiệm liền mạch cho người dùng.

pixel 8

3. Tạm kết

Tuy nhiên, dù đã hé lộ một số hình ảnh và tính năng của Google Pixel 8 series, nhưng chúng ta vẫn chưa có đủ thông tin chi tiết về các tính năng và cấu hình cụ thể của sản phẩm.

Theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: GSMARENA


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *