Lộ diện tùy chọn màu sắc của Galaxy Z Fold5, Z Flip5, Galaxy Tab S9 và Galaxy Watch6

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nhiều năm nay, bên cạnh lựa chọn smartphone có cấu hình mạnh, độ bền cao thì việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh đa dạng về màu sắc đã trở thành một tiêu chuẩn của người dùng. Để đáp ứng nhu cầu đó, Samsung Unpacked sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn màu sắc cho các sản phẩm mới nhất của mình gồm hai chiếc Z Flip5 và Z Fold5 mới.

1. Hé lộ nhiều màu sắc mới của Z Fold5, Z Flip5, Tab S9, Watch6 và các thiết bị Galaxy mới

Các thông tin rò rỉ gần đây đã hé lộ các màu sắc của điện thoại Galaxy Z Fold5, Z Flip5, Tab S9 và Watch 6. Với sự đa dạng và phong phú về màu sắc, Samsung Unpacked hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo về thị giác.

Du an moi 2023 06 22T114214.877

Theo các tài khoản twitter Buliga David Cristian, Galaxy Z Fold5 sẽ có 3 phiên bản màu cơ bản bao gồm Cream, Diamond và Phantom Black. Trong khi đó, Galaxy Z Flip5 sẽ có tới 5 phiên bản màu sắc cơ bản gồm Diamond, Cream, Graphite, Coral và Misty Green. Ngoài ra, Samsung còn cung cấp thêm nhiều phiên bản Bespoke với đa dạng màu sắc để người dùng lựa chọn.

2. Các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Galaxy cũng có màu sắc mới

Ngoài ra, các sản phẩm khác như Galaxy Tab S9 và Watch 6 cũng sẽ có những màu sắc đa dạng và phong phú. Chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch 6 sẽ có 3 phiên bản màu là Diamond, Graphite và Cream. Trong khi đó, Galaxy Tab S9 sẽ có hai phiên bản màu là Cream và Graphite.

Du an moi 2023 06 22T114359.067
Lộ diện tùy chọn màu sắc của Galaxy Z Fold5, Z Flip5, Galaxy Tab S9 và Galaxy Watch6 6

3. Tạm kết

Với sự đa dạng về màu sắc và thiết kế độc đáo, Samsung Unpacked sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy mới lạ và thú vị. Hãy cùng chờ đợi và mong đợi sự ra mắt của các sản phẩm mới nhất của Samsung.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Phonearena


Xem thêm:


Di Động Việt

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *