iPhone Xs Max có hiệu năng hoàn toàn vượt trội so với đối thủ

Hiệu năng của iPhone Xs Max bỏ xa phiên bản tiền nhiệm cũng như hoàn toàn vượt trội so với những đối thủ Android khác như OnePlus 6, Galaxy Note 9,…

Cách đây khoảng hai tuần, Apple đã giới thiệu những mẫu iPhone thế hệ mới nhất của họ. Bộ ba iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr là những chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý sản xuất trên quy trình 7nm Apple A12 Bionic. Bộ vi xử lý này hứa hẹn sẽ đem đến khả năng làm việc vượt trội hơn so với những mẫu điện thoại Android trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845. Không làm người dùng thất vọng, hiệu năng của iPhone Xs Max thực sự bỏ xa so với các đối thủ khác chạy hệ điều hành Android.

hieu-nang-cua-iphone-xs-max-vo-cung-manh-me-didongviet

Có thể nói iPhone Xs Max là mẫu điện thoại có hiệu năng tốt nhất hiện nay

OnePlus 6 luôn được đánh giá là mẫu điện thoại có hiệu năng hàng đầu kể từ khi nó ra mắt bởi OnePlus luôn tập trung tối ưu từ phần cứng cho đến phần mềm trên thiết bị của mình. Do đó, OnePlus 6 là một đối thủ xứng đáng khi so sánh với iPhone Xs Max về hiệu năng.

Bộ vi xử lý Apple A12 Bionic trên thế hệ iPhone mới có CPU 6 lõi với 2 lõi hiệu năng và 4 lõi tiết kiệm điện cho những tác vụ thông thường. Apple khẳng định 2 lõi hiệu năng trong bộ vi xử lý mới có hiệu năng mạnh hơn 15%, tiêu thụ năng lượng thấp hơn 40% và 4 lõi tiết kiệm điện cũng chỉ tiêu thụ năng lượng bằng một nửa so với Apple A11 Bionic.

Với những điều này, rõ ràng hiệu năng của iPhone Xs Max đứng đầu trong danh sách những mẫu điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay. Bạn có thể xem qua video để kiểm chứng rõ hơn sức mạnh của iPhone Xs Max.

Video so sánh hiệu năng của iPhone Xs Max so với những mẫu điện thoại khác

>> Xem thêm : So sánh tốc độ giữa iPhone XS Max và Galaxy Note 9 khi vận hành

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.