iPhone 15 có thể được trang bị các nút bấm bằng chất liệu rắn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo một báo cáo mới nhất từ trang web DigiTimes vào ngày 16 tháng 4, Apple đang tiếp tục phát triển công nghệ nút bấm bằng chất liệu rắn cho Apple iPhone 15. Công nghệ này cho phép các nút bấm trên sản phẩm của Apple được thiết kế với chất liệu rắn thay vì các nút bấm truyền thống.

Sản phẩm của Apple với nút bấm bằng chất liệu rắn đã được giới thiệu vào năm 2016 trên MacBook Pro. Theo báo cáo của DigiTimes, công nghệ này sẽ được cải tiến và áp dụng trên iPhone 15.

1. Ưu điểm của nút bấm bằng chất liệu rắn

iphone 15 pro cad 7 5

Công nghệ nút bấm bằng chất liệu rắn cho phép các nút bấm trên sản phẩm của Apple được thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn so với các nút bấm truyền thống. Đồng thời, nó cũng cung cấp cảm giác bấm tốt hơn khi sử dụng.

Ngoài ra, nút bấm bằng chất liệu rắn cũng có khả năng chống nước và bụi tốt hơn so với các nút bấm truyền thống. Điều này sẽ giúp người dùng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc khi tiếp xúc với nước.

iphone 15 pro non button 2

2. Các tính năng khác của iPhone 15

Ngoài công nghệ nút bấm bằng chất liệu rắn, iPhone 15 cũng được cho là sẽ được trang bị nhiều tính năng mới. Theo các tin đồn trước đó, sản phẩm của Apple sẽ được trang bị màn hình OLED 120Hz và kính sapphire.

iphone 15 pro cad 3 1

Ngoài ra, iPhone 15 cũng được cho là sẽ được trang bị bộ vi xử lý A17 mới nhất của Apple. Bộ vi xử lý này sẽ tăng cường khả năng xử lý và hiệu suất của sản phẩm, giúp cho người dùng có trải nghiệm sử dụng mượt mà và nhanh chóng hơn.

3. Kết luận

Công nghệ nút bấm bằng chất liệu rắn có thể là một tính năng đáng chú ý trên iPhone 15. Nếu tin đồn này chính xác, sản phẩm của Apple sẽ có thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn so với các sản phẩm trước đó. Chúng ta hãy đợi thêm thông tin chính thức từ Apple để biết thêm về sản phẩm này.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *