Apple tuyên bố iPhone 15 Pro Max sẽ là ‘máy chơi game tốt nhất’ với nâng cấp GPU trên chipset A17 Pro

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trong buổi giới thiệu iPhone 15 series tuần trước, Apple đã tập trung nhấn mạnh vào khả năng chơi game của vi xử lý A17 Pro mới trên hai chiếc iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max của mình. Trong một cuộc phỏng vấn mới với Taylor Lyles tại IGN, ba nhà quản lý cấp cao của Apple đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về kế hoạch của công ty để biến iPhone 15 trở thành “máy chơi game tốt nhất thế giới”.

1. iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ sử dụng CPU A17 Pro vô cùng mạnh mẽ

iPhone 15 Pro Max được trang bị vi xử lý A17 Pro hoàn toàn mới, tập trung mạnh vào cải tiến hiệu suất GPU. GPU “pro-class” mới cung cấp một thiết kế 6 nhân mới mà Apple cho biết không chỉ cải thiện hiệu suất mà còn tiết kiệm năng lượng. Người dùng có thể mong đợi hiệu suất GPU nhanh hơn lên đến 20%, cùng với khả năng ray tracing được gia tốc phần cứng lần đầu tiên.

iPhone 15 Pro Max

Để đi sâu hơn về việc tập trung vào chơi game trên iPhone 15 Pro Max, IGN đã có buổi nói chuyện với Jeremy Sandmel, Giám đốc Cấp cao Phần mềm GPU của Apple, Tim Millet, Phó Chủ tịch Kiến trúc Nền tảng, và Kaiann Drance, Phó Chủ tịch Marketing Sản phẩm iPhone Toàn cầu.

2. iPhone 15 Pro Max sẽ không cạnh tranh trực tiếp với các máy game console

Trong cuộc phỏng vấn, Millet nhấn mạnh rằng mục tiêu của Apple không phải là cạnh tranh trực tiếp với các máy chơi game cụ thể như PlayStation 5 hay Xbox Series S. Thay vào đó, sự tập trung của họ là xây dựng một nền tảng và công cụ hấp dẫn trực tiếp đến các nhà phát triển game:

New Project 61

“Tôi nghĩ chúng tôi tập trung vào các nhà phát triển và các tựa game. Chúng tôi chưa quan tâm đến việc cạnh tranh với máy chơi game. Tôi nghĩ máy chơi game chỉ là một cách thuận tiện để nói về các trò chơi cổ điển và các loại trò chơi mà các nhà phát triển mà chúng tôi nhắm đến đã thành công trong việc triển khai. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để mang đến cho các nhà phát triển cùng bộ công cụ đó và chúng tôi đang làm việc chăm chỉ cùng họ.”

3. Sẽ không có hiện tượng quá nhiệt

Đáp lại khả năng iPhone 15 Pro Max bị quá nhiệt và không thể duy trì hiệu suất trong các trò chơi có cường độ cao, Drance giải thích:

“Điều này là một phần lợi ích của việc chúng tôi thiết kế cho một mẫu iPhone cụ thể. Vì vậy, ở mức hệ thống, chúng tôi có thể làm việc qua các nhóm phát triển để hiểu rõ hiệu suất mà chúng tôi đang kích hoạt sẽ thể hiện trong trò chơi thực tế”.

Millet bổ sung rằng một phần cũng nằm trong trách nhiệm của nhà phát triển để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất, chất lượng và nhiều yếu tố khác:

Với các tính năng như ray tracing và mesh shading cùng với kiến trúc tính toán tiên tiến, nhà phát triển có quyền truy cập vào tất cả các thuật toán này để tìm ra sự cân bằng tốt nhất giữa tính toán, chất lượng, hiệu suất, tốc độ khung hình và độ phân giải. Sau đó, chúng tôi tổng hợp tất cả trong phần mềm và ở mức hệ thống. Chúng tôi đảm bảo rằng trải nghiệm chơi game là tuyệt vời, bao gồm đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của pin được duy trì ổn định.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *