Các mẫu iPhone 15 Pro một lần nữa được đồn đại là có tính năng máy quét LiDAR tân tiến

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max thế hệ tiếp theo của Apple một lần nữa được đồn đại là có Máy quét LiDAR cải tiến do Sony cung cấp.

  UPDATE 14 8 1  1. Máy quét LiDAR tiết kiệm điện năng

  Trong một ghi chú nghiên cứu được chia sẻ với các nhà đầu tư trong tuần này, các nhà phân tích của Barclays Blayne Curtis và Tom O’Malley cho biết Sony có thể cung cấp phần lớn, nếu không muốn nói là tất cả, các thành phần Máy quét LiDAR cho các mẫu iPhone 15 Pro ra mắt vào cuối năm nay.

  iphone 15 pro lidar 4 1
  Máy quét LiDAR cho các mẫu iPhone 15 Pro ra mắt vào cuối năm nay

  Sony có thể chiếm phần lớn, nếu không phải là tất cả, thị phần trên cảm biến đối mặt thế giới trong các mẫu năm nay với công ty cung cấp mô-đun, VCSEL, máy thu và trình điều khiển. Đây là một cơn gió ngược tiêu cực đối với cả LITE và COHR mà chúng tôi cho là có khả năng xảy ra.

  iPhone 15 camera 3
  Sony sẽ thay thế Lumentum và WIN Semiconductors làm nhà cung cấp độc quyền các thành phần Máy quét LiDAR

  Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple vào tháng trước cho biết Sony sẽ thay thế Lumentum và WIN Semiconductors làm nhà cung cấp độc quyền các thành phần Máy quét LiDAR cho các mẫu iPhone 15 Pro.

  Kuo cho biết giải pháp của Sony tiết kiệm năng lượng hơn và có thể dẫn đến việc Máy quét LiDAR cung cấp hiệu suất được cải thiện ở cùng mức tiêu thụ điện năng như hiện tại hoặc hiệu suất tương đương với ít ảnh hưởng đến thời lượng pin hơn.

  iphone 15 pro titan 3
  Được giới thiệu trên các mẫu iPhone 12 Pro vào năm 2020,

  Được giới thiệu trên các mẫu iPhone 12 Pro vào năm 2020, Máy quét LiDAR có thể đo khoảng cách ánh sáng và thu thập thông tin độ sâu, và phần cứng dự kiến sẽ vẫn độc quyền cho các mẫu iPhone 15 Pro. Máy quét LiDAR cải tiến có thể có lợi cho các ứng dụng thực tế tăng cường, ảnh chế độ ban đêm và tự động lấy nét máy ảnh.

  2. Tạm kết

  Các tính năng iPhone 15 Pro được đồn đại khác bao gồm chip A17 Bionic, cổng USB-C, khung titan với các nút trạng thái rắn, viền mỏng hơn xung quanh màn hình và hơn thế nữa.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

  Nguồn: MacRumors


  Xem thêm:


  5/5 - (1 bình chọn)

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *