iPhone 13 2021: Giá bao nhiêu, khi nào ra mắt, có mấy màu, hình ảnh

iPhone 13 dù chưa được ra mắt đã nhận được rất nhiều sự thu hút đến từ các fan công nghệ. Chiếc điện thoại của ông lớn Apple này chưa bao giờ hết hot. Cùng với đó chính là các thông tin rò rỉ được xuất hiện với tần suất dày đặc.


Xem thêm:


Hãy cùng tìm hiểu iPhone 13 2021 giá bao nhiêu, khi nào ra mắt, có mấy màu thông qua các thông tin mới nhất. Dưới đây là những rò rỉ sơ bộ nhằm giúp người dùng có cái nhìn bao quát hơn về. Bài viết sẽ được cập nhật liên tục cho tới khi siêu phẩm này trình làng.

iPhone 13 giá bao nhiêu

Nhiều tin đồn cho rằng iPhone 13 sẽ có bốn kích thước giống như iPhone 12: phiên bản mini kích thước 5.4 inch, phiên bản tiêu chuẩn 6.1 inch.

Tuy nhiên, iPhone 12 mini không thu hút được sự quan tâm của người dùng. Vì vậy, thiết bị có thể sẽ bị Apple khải tử trong thời gian sắp tới. Điều đó có nghĩa là series iPhone 13 sẽ chỉ còn lại ba điện thoại. Dù vậy nhưng các báo cáo khác đã chỉ ra rằng họ vẫn sẽ tiếp tục cho ra lò một phiên bản mini khác.

iPhone 13 dự kiến có giá tương đương iPhone 12

Dù điều gì có xảy ra thì chúng tôi hy vọng giá của dòng thiết bị sẽ tương đương với series iPhone 12 tiền nhiệm. Apple có xu hướng giữ giá cho từng thế hệ iPhone mới tương đối gần với phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Giá sẽ rơi vào khoảng tương đương 699 USD (khoảng 16.1 triệu đồng) cho bản mini. Phiên bản tiêu chuấn sẽ có giá 799 USD (khoảng 18.4 triệu đồng). Mức giá bán iPhone 13 năm 2021 này được cho là hợp lý so với những cải tiến mới mà Apple đưa ra.

iPhone 13 khi nào ra mắt

Nếu ngày ra mắt iPhone 13 theo đúng khuôn mẫu của Apple cho các lần trình làng trước thì chúng ta có thể thấy thiết bị này lên kệ vào ngày thứ sáu cuối cùng của tháng 9 năm 2021. Đó sẽ là ngày 24 tháng 9.

iPhone 12 đã từng bị dời ngày xuất xưởng đến tận giữa tháng 10 do sự xâm nhập và làm ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple tuyên bố rằng flagship này sẽ trở lại lịch trình trình làng bình thường vào năm 2021.

iPhone 13 dự kiến ra mắt cuối tháng 9

Đó chắc chắn là tin tốt khi chip A15 Bionic được đồn đại sẽ xuất hiện trên siêu phẩm này đang được sản xuất sớm hơn kế hoạch dự kiến. Con chip này có thể từng được lên kế hoạch được cho ra lò trễ.

Điều này đã được chứng minh thêm bởi một phân tích mới hơn từ Daniel Ives tại Wedbush. Anh ta nói rằng iPhone 13 đang chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 và Apple dự kiến ​​sẽ sản xuất nhiều hơn 25% số lượng thiết bị này so với iPhone 12.

iPhone 13 có mấy màu

Màu sắc của mỗi series iPhone mới luôn là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm dù còn khá lâu thiết bị này mới được trình làng. Bên cạnh đó, một số tin đồn về màu sắc của siêu phẩm này đã xuất hiện.

Thiết bị dự kiến sẽ vẫn gồm những màu cơ bản

2 nhà công nghệ Flip Koroy và Max Weinbach đã hợp tác để đưa ra một số thông tin về màu sắc của iPhone 13. Phiên bản màu Space Grey (xám) sẽ trở lại trên series này. Màu cam và màu đồng dường như cũng được nghiên cứu và phát triển thành 2 màu chính của điện thoại khi ra mắt.

iPhone 13 khi nào ra mắt tại Việt Nam

Theo như quy trình của series iPhone 12, iPhone 13 cũng được dự đoán có thời gian ra mắt tương tự. iPhone 12 được trình làng tại thế giới ngày 13 tháng 10 và sau khoảng hơn 1 tháng thì về đến Việt Nam. Vì vậy, dự kiến dòng smartphone sắp xuất xưởng này sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Thời gian ra mắt tại Việt Nam khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11

Nguồn: tomsguide

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.