iPhone 13 mini vừa mới lộ hình ảnh thật, camera sau sở hữu thiết kế mới

iPhone 13 mini dự kiến sẽ được Apple cho ra mắt cùng series iPhone 13 trong tháng 9 sắp tới theo nhiều nguồn thông tin. Cũng giống như dòng iPhone 12, dòng sản phẩm mới này cũng sẽ có 4 thiết bị. Tuy nhiên, đã có thông tin cho rằng những sự khác biệt ở những chiếc smartphone này sẽ không quá lớn.


Xem thêm:


Sau những thay đổi về thiết kế mặt trước thì có thông tin mới liên quan đến kiểu dáng phía sau của iPhone 13 mini.

Những hình ảnh thực tế mô hinh của iPhone 13 mini

Đây là hình ảnh thật đầu tiên về của iPhone 13 mini. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý đây chỉ là một bản mẫu. Điều này có nghĩa là nó có thể không chắn chắn là thiết bị cuối cùng sẽ được tung ra thị trường. Bản mẫu về cơ bản giống với những hình ảnh rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, hình ảnh cho người dùng cái nhìn rõ hơn về mặt sau của iPhone 13 mini sẽ trông như thế nào.

Hình ảnh mô hình iPhone 13 mini mới nhất

Vị trí của camera sau được thiết kế lại mới mẻ hơn so với tiền nhiệm

Mặc dù bộ khung camera kép phía sau của iPhone 13 mini mới sẽ tiếp tục có kết cấu hình vuông nhưng nó có hai thành phần bên trong. Các ống kính sẽ không được sắp xếp theo chiều dọc như iPhone 12 mini. Chúng sẽ được sắp xếp theo đường chéo.

Vị trí camera sẽ có thay đổi so với iPhone 12 mini

Hơn nữa, toàn bộ bộ khung máy ảnh được khoác lên kiểu dáng mới để chứa các ống kính lớn hơn. Ngoài ra, iPhone 13 mini có thể dày hơn một chút so với iPhone 12 mini.

Màn hình iPhone 13 series sẽ được nâng cấp một cách mạnh mẽ

Chắc chắn là 4 phiên bản trong series này sẽ không có cấu hình giống nhau. Hai dòng Pro (iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max) sẽ được trang bị tấm nền OLED LTPO 120 Hz của Samsung. Màn hình này được tích hợp tần suất làm mới 120Hz và có khả năng tự động điều chỉnh tần suất làm mới phù hợp với nhu cầu.

Màn hình iPhone 13 mini cũng được nâng cấp đáng kể

Thiết bị có thể tự động thay đổi từ 1-120Hz theo nội dung màn hình. Điều này sẽ giúp smartphone tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn. Đây là lần đầu tiên iPhone của Apple sở hữu tần suất làm mới trên 60 Hz. Tuy nhiên, iPhone 13 mini sẽ không có một số tính năng này.

Điện thoại iPhone 13 mini sẽ sở hữu nhiều tính năng và công nghệ hiện đại bậc nhất

Hơn thế nữa, có báo cáo cho rằng những điện thoại thông minh này sẽ hỗ trợ giải pháp mở khóa kép Face ID và Touch ID hỗn hợp. Bên cạnh đó, dòng smartphone này sẽ được trang bị bộ vi xử lý A15 Bionic hoàn toàn mới. Các thiết bị cũng sẽ hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6E và các ống kính camera cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Smartphone được bổ sung nhiều tính năng mới nhất thị trường

Màn hình và camera của series iPhone 13 mới này sẽ là những bộ phận được chú trọng nâng cấp chính. Bên cạnh đó, giá của thiết bị cũng có thể sẽ tăng lên so với phiên bản cũ. Trên thực tế, phiên bản cao cấp nhất dự kiến ​​sẽ vượt qua mức giá 15000 nhân dân tệ (khoảng 53 triệu đồng). Đây cũng sẽ là chiếc iPhone đắt nhất trong lịch sử và tạo nên một kỷ lục mới cho “quả táo cắn dở”.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.