Dung lượng pin hộp sạc Galaxy Buds3 Pro của Samsung được tiết lộ

0
18

Theo các nguồn tin, Samsung Galaxy Buds3 Pro sẽ sở hữu hộp sạc dung lượng 500mAh, giống hệt với dung lượng của hộp sạc Buds2 Pro. Thông tin về dung lượng pin của tai nghe riêng lẻ vẫn chưa được xác nhận, nhưng thế hệ Buds Pro trước đó có pin dung lượng 58mAh.

Thông tin này đến từ TÜV SÜD, tổ chức chứng nhận đã liệt kê tai nghe mới dưới mã sản phẩm EB-BR630ABY. Mã sản phẩm này cũng xuất hiện trên trang web của BIS (Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ) và Safety Korea (Cơ quan An toàn Hàn Quốc).

1. Tập trung vào tính năng AI

Giống với dòng Galaxy S24, thế hệ tai nghe mới của Samsung chắc chắn sẽ tập trung mạnh mẽ vào các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI). Buds2 Pro (và cả Buds2 tiêu chuẩn, thậm chí cả Buds FE) đã được cập nhật hỗ trợ tính năng Dịch thuật và Phiên dịch Ngôn ngữ Trực tiếp. Đây là những khả năng được triển khai trên phần cứng cũ, vì vậy chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn ở các mẫu tai nghe mới sắp ra mắt.

galaxy buds AI

2. Những điều mong đợi

Mặc dù dung lượng pin của hộp sạc vẫn giữ nguyên, nhưng việc Samsung tập trung vào AI cho thấy Galaxy Buds3 Pro có thể sở hữu các tính năng thông minh mới thú vị. Dưới đây là một vài khả năng:

  • Khử ồn chủ động thông minh (ANC): Sử dụng AI để điều chỉnh mức độ khử ồn chủ động theo môi trường xung quanh.
  • Âm thanh thích ứng: AI có thể tự động điều chỉnh chất lượng âm thanh dựa trên loại nội dung người dùng đang nghe (nhạc, phim, podcast, v.v.)
  • Điều khiển bằng giọng nói nâng cao: Trợ lý ảo Bixby tích hợp có thể học hỏi thói quen sử dụng của người dùng và cung cấp các đề xuất thông minh hơn.
galaxy buds 2

3. Kết luận

Mặc dù thông số dung lượng pin không có nhiều thay đổi, nhưng sự tập trung vào AI của Samsung cho Galaxy Buds3 Pro hứa hẹn mang lại nhiều cải tiến thú vị. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức về tính năng và ngày ra mắt của tai nghe này trong thời gian tới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây