Chiếc iPhone 11 sống sót sau 1 tuần ngâm mình trong hồ sâu 7 mét

Một sinh viên bị mất iPhone trong khi cứu một người phụ nữ đang chết đuối ở Brazil. Sau đó chiếc iPhoen được phát hiện tại độ sâu 7 mét một tuần sau đó. Thật đáng mừng và may mắn khi nó vẫn hoạt động.

1. Câu chuyện giải cứu nạn nhân đuối nước

iPhone đã có khả năng chống nước kể từ iPhone 7, nhưng nó chưa bao giờ được đánh giá là tồn tại dưới nước sâu hoặc kéo dài. Tuy nhiên, xếp hạng không phải lúc nào cũng nói lên toàn bộ câu chuyện, vì các tài khoản tiếp tục nổi lên về sự phục hồi đáng kinh ngạc của iPhone dưới nước.

paranoa lake 2

Cuộc giải cứu dưới nước iPhone mới nhất đã diễn ra ở Hồ Paranoa, Brasilia, Brazil. Trong khi iPhone 11 sống sót một tuần dưới nước và vẫn hoạt động, câu chuyện về cách nó đến đó thú vị hơn.

Theo một câu chuyện từ G1, Breno Rafael đã nhảy xuống hồ khi đang đi thuyền kayak để cứu một người phụ nữ đang chết đuối. Anh ta đã xoay sở để đưa người đó vào bờ nhưng đã làm mất chiếc iPhone của mình trong quá trình đó.

paranoa lake

2. Sức sống mãnh liệt của chiếc iPhone 4 năm tuổi

Một tuần sau, Breno phát hiện ra một bài đăng trên mạng xã hội từ một huấn luyện viên lặn Edinho Rocha, người đã tìm thấy chiếc iPhone. Nó đã bị khóa, và anh ấy yêu cầu mọi người giúp xác định vị trí chủ sở hữu. Bài đăng video đã nhận được 17.000 lượt xem trước khi Rafael trả lời.

paranoa lake 3

Mặc dù iPhone không bao giờ nên bị nhấn chìm một cách có chủ đích, nhưng các mẫu mới nhất có xếp hạng IP68. Điều đó cho phép độ chìm lên đến sáu mét trong tối đa ba mươi phút trước khi các miếng đệm dự kiến sẽ bị hỏng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các miếng đệm có thể giữ được, vì xếp hạng có nghĩa là bảo thủ để tránh gây căng thẳng cho các miếng đệm mà không có lý do. iPhone 11 được đánh giá là chỉ tồn tại ở độ cao 2 mét trong ba mươi phút.

3. Tạm kết

Kết quả cho thấy khá bất ngờ tuy nhiên, hoạt động lại được là một chuyện, hoạt động tốt và ổn định trong thời gian tới lại là một chuyện khác. Thế nên câu chuyện này cũng chỉ là một đánh giá khách quan và hoàn toàn không có cơ sở khẳng định thời gian tồn tại của chiếc iPhone dưới nước.

paranoa lake 4

Người dùng không nên thử nghiệm hoặc làm theo dưới mọi hình thức để tránh triệt để những mất mát và thiệt hại nào đáng kể.

Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

Nguồn: AppleInsider


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.