Sự kiện Samsung Unpacked cuối năm sẽ diễn ra tại Paris vào ngày 10 tháng 7?

0
9

Tin tức lan truyền trong vài tháng qua cho thấy Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt cho loạt thiết bị Galaxy mới vào tháng 7, nhưng ngày cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Theo nguồn tin mới nhất từ SamMobile, ngày diễn ra sự kiện sẽ là 10/7.

1. Paris – Thành phố Ánh Sáng và Sự Kiện Galaxy Mới

Theo báo cáo, sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ diễn ra tại Paris, Pháp. Thành phố này cũng chính là địa điểm đăng cai Thế vận hội Olympic 2024. Do đó, việc hoàn tất sự kiện trước lễ khai mạc (26/7) là điều dễ hiểu đối với Samsung. Bên cạnh đó, Samsung vốn là nhà tài trợ quen thuộc của Thế vận hội và thường xuyên sản xuất các thiết bị phiên bản đặc biệt cho sự kiện này. Năm ngoái, sự kiện ra mắt thiết bị gập của Samsung diễn ra tại Hàn Quốc.

780x520 sample with logo DDV 1

2. Những sản phẩm nào sẽ được trình làng?

Sự kiện ngày 10 tháng 7 của Samsung được dự đoán sẽ là nơi ra mắt của Galaxy Ring, các thiết bị màn hình gập mới và nhiều sản phẩm khác. Galaxy Watch 7, máy tính bảng mới cũng có thể góp mặt. Thậm chí, khả năng cao Samsung sẽ giới thiệu chiếc laptop đầu tiên chạy chip Snapdragon tại sự kiện này.

3. Kết luận

Sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng công nghệ. Hãy cùng theo dõi các diễn biến và chờ đợi thông báo chính thức từ Samsung.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây