Huawei Nova 3, Nova 3i và một số thiết bị khác nhận hỗ trợ ARCore v1.4

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Mặc dù mới được ra mắt không lâu, nhưng Huawei Nova 3, Nova 3i và một số thiết bị khác đã được nền tảng thực tế ảo tăng cường ARCore phiên bản mới nhất hỗ trợ.

Đầu tuần này, một thông tin tiết lộ bản cập nhật ARCore v1.4 APK sẽ bổ sung thêm một số thiết bị được hỗ trợ, bao gồm cả Huawei Nova 3, Nova 3i mới được lên kệ. Google đã chính thức cập nhật danh sách các thiết bị được hỗ trợ ARCore và cập nhật chi tiết những thay đổi mới của phiên bản ARCore mới nhất trên Play Store.

arcore-ho-tro-huawei-nova-3-nova-3i-va-mot-so-thiet-bi-khac-didongviet

Huawei Nova 3, Nova 3i, Vivo NEX và nhiều thiết bị Android, iOS khác được hỗ trợ Google ARCore v1.4

ARCore v1.4 : Cập nhật hỗ trợ Huawei Nova 3, Nova 3i, Vivo NEX

Phiên bản ARCore mới nhất của Google bổ sung thêm một số thiết bị mới ra mắt như Honor 10, Huawei Nova 3, Huawei Nova 3i, Vivo NEX A, Vivo NEX S, Samsung Galaxy A6 (2018) và Xiaomi Mi 8 SE. và Mi 8. Ngoài các thiết bị Android mới này, ARCore 1.4 còn hỗ trợ thêm cả các thiết bị của Apple chạy hệ điều hành iOS 11.0 trở lên. Bao gồm iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6S Plus, iPhone 6S, iPhone SE, iPad 12.9-inch (Gen 2), iPad Pro 12.9-inch (Gen 1), iPad (Gen 6) và iPad (Gen 5). Google ARCore thậm chí còn có thể được cài đặt trên một số thiết bị ở Trung Quốc, bao gồm Xiaomi Mi Mix 2S, Mi 8, Huawei P20, Huawei P20 Pro và Porsche Design Mate RS.

Ngoài những thiết bị trên, một số thiết bị Android từ những thương hiệu tên tuổi khác cũng vẫn tiếp tục hỗ trợ ARCore bao gồm ASUS ZenFone AR, ZenFone ARES, Google Nexus 5X, Nexus 6P, Pixel, Pixel XL, Pixel 2, Pixel 2 XL, Nokia 6 (2018), Nokia 7 Plus, Nokia 8, Nokia 8 Sirocco, Huawei P20, Huawei P20 Pro, Porsche Design Mate RS, LG G6, LG G7 ThinQ, LG V30, V30+, V30 + JOJO, V35 ThinQ, Moto G5S Plus, Moto G6, Moto G6 Plus, Moto X4, Moto Z2 Force, Moto Z3 Play, OnePlus 3T, OnePlus 5, OnePlus 5T, OnePlus 6, Samsung Galaxy A5 (2017), Galaxy A7 (2017), Galaxy A8, Galaxy A8 Plus, Galaxy Note 8, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy S9, Galaxy S9 Plus, Sony Xperia XZ Premium, Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact và Xiaomi Mi Mix 2S.

arcore cap nhat ho tro huawei nova 3 va nhieu thiet bi khac

Bản cập nhật ARCore v1.4 có gì mới?

Phiên bản ARCore v1.4 mới nhất cập nhật hỗ trợ tự động lấy nét máy ảnh, cải thiện tốc độ phát hiện vật thể và hỗ trợ thêm nhiều độ phân giải khác nhau.

ARCore là gì?

Nếu bạn chưa biết, ARCore là một nền tảng của Google để xây dựng trải nghiệm thực tế tăng cường (AR). Với API khác nhau, ARCore có thể giúp cho điện thoại thông minh cảm nhận môi trường xung quanh, trong thế giới thực và tương tác với thông tin. Một số API này còn có sẵn cả trên Android lẫn iOS mang đến một trải nghiệm AR chia sẻ, phổ biến hơn. Ba tính năng chính của ARCore được sử dụng thông qua camera điện thoại bao gồm theo dõi chuyển động, hiểu về môi trường và ước tính ánh sáng.

– Theo dõi chuyển động : cho phép điện thoại thông minh hiểu và theo dõi vị trí của nó đối với các vật thể, đối tượng trong không gian.

– Hiểu về môi trường : cho phép nó phát hiện, tính toán kích thước và vị trí của các bề mặt khác nhau như mặt đất, bàn cà phê hoặc tường trong thế giới thực.

– Ước tính ánh sáng : giúp các thiết bị ước tính điều kiện ánh sáng hiện tại của môi trường xung quanh. Vì ARCore không yêu cầu bất kỳ phần cứng bổ sung nào để hoạt động, nên nó tương thích với rất nhiều loại điện thoại khác nhau.

>> Xem thêm : 5 lý do để sở hữu Huawei Nova 3i giá rẻ ngay từ hôm nay

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ngọc Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *