Honor Play với GPU Turbo ra mắt tại Ấn Độ với mức giá tốt

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Ngày 6/8 vừa qua chiếc điện thoại Honor Play – quái thú chơi game đã được chính thức cho ra mắt tại Ấn Độ với mức giá 291$ trang bị GPU Turbo và 4D Gaming.

Honor Play được cho phát hành tại Trung Quốc vào tháng trước. Ngày 6/8 vừa qua, theo như đã hứa Honor đã cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ đặc biệt cho việc chơi game này ở Ấn Độ. Chiếc điện thoại sẽ có sẵn hai phối màu là Midnight Black và Navy Blue.

dien-thoai-honor-play-ra-mat-an-do-didongviet

Honor Play ra mắt tại Ấn Độ vào 6/8

Chiếc Honor Play có mức giá là 19.999 Rs (tương đương $291) đối với mẫu có RAM 4GB, còn với mẫu 6GB thì mức giá sẽ là $349. Ngoài ra thiết bị này cũng sẽ được phân phối độc quyền bởi Amazon Ấn Độ và các store của Honor từ 4:00 PM (giờ địa phương) từ 6/8.

tin-tuc-honor-play-ra-mat-an-do-didongviet

Honor Play đặc biệt chú trọng vào trải nghiệm chơi game của người dùng

Trang bị tính năng mở khóa khuôn mặt với khả năng thích ứng với ánh sáng khác nhau và theo kịp những thay đổi của khuôn mặt trong những thời điểm khác nhau. Và chỉ khi nhận diện được khuôn mặt thì thiết bị mới hiện ra những thông báo với màn hình khóa.

smartphone-honor-play-ra-mat-an-do-didongviet

Chiếc smartphone đến từ Honor trang bị GPU Turbo

Ngoài ra Honor Play còn có chức năng 4D Gaming khiến điện thoại rung lên theo từng thời điểm khi người sử dụng chơi game. Chức năng được kích hoạt khi nó cảm nhận được việc người chơi bị bắn hoặc có một vụ nổ xảy ra. Chức năng này cũng giống với phản hồi lực / haptic trên bộ điều khiển chơi game trong khi chơi trên PC hoặc  với bảng điều khiển trò chơi.

>>Xem thêm: Honor Play chính thức trình làng vào ngày 7/8 tại Malaysia

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ban Biên Tập DDV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *