Google sẽ phát hành Android 14 cùng lúc với sự kiện ra mắt Pixel 8 Series

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo tin đồn mới nhất, Google đang được đồn đoán sẽ phát hành phiên bản Android 14 chính thức vào ngày công bố dòng điện thoại Pixel 8 series.

1. Android 14 sẽ phát hành cùng lúc với Google Pixel 8 Series

Theo bài viết trên GSMArena.com, Android 14 đã được thử nghiệm qua các beta trong nhiều tháng qua, và ban đầu Google đã cho rằng phiên bản ổn định sẽ được phát hành vào tháng 8, giống như Android 13 năm ngoái.

Du an moi 2023 09 06T130149.951

Tuy nhiên, tin đồn mới nhất cho biết Google đã hoãn việc phát hành phiên bản ổn định của Android 14 đến tháng 10 vào phút chót. Ngày 4 tháng 10 cũng là ngày công bố các sản phẩm mới của Google, bao gồm Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2. Thông thường, Google thường phát hành phần mềm mới ít nhất một tháng, nếu không phải hai tháng, trước khi ra mắt phần cứng mới.

2. Android 14 bị trì hoãn đến tháng 10

Nguyên nhân chính xác của việc trì hoãn này vẫn chưa rõ, nhưng trong vài tuần qua, việc phát triển Android 14 đã gặp phải một số vấn đề. Điều này đã được cho là không bình thường khi Google đột ngột phát hành phiên bản beta thứ năm không được mong đợi trước đó. Hiện tại, vẫn chưa rõ vấn đề gốc rễ là gì và liệu nó đã được giải quyết hoàn toàn hay chưa.

Du an moi 2023 09 06T130220.638

Tất nhiên, đây chỉ là tin đồn và Google rất có thể vẫn tung ra Android trước sự kiện ra mắt Pixels 8 series ngày 4/10 sắp tới.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: GsmArena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *