Google Pixel 8 series vẫn trang bị khay SIM vật lý

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Google đã chính thức công bố rằng dòng điện thoại Pixel 8 sắp tới vẫn sẽ được trang bị khay SIM vật lý, theo thông tin được đăng trên trang web GizmoChina. Điều này có nghĩa là người dùng vẫn có thể sử dụng SIM vật lý để kết nối với mạng di động bên cạnh eSIM.

1. Pixel 8 series vẫn được Google trang bị khay SIM

Thông tin về việc Google tiếp tục sử dụng khay SIM vật lý trên dòng điện thoại Pixel 8 series đã được xác nhận từ những nguồn tin đáng tin cậy. Điều này đặt ra câu hỏi về lý do mà Google vẫn chọn giữ khay SIM vật lý trong khi nhiều hãng điện thoại khác đã chuyển sang sử dụng eSIM?

Du an moi 2023 09 06T102344.012

Một lý do dễ hiểu có thể là do Google muốn đảm bảo tính linh hoạt và tương thích với nhiều nhà mạng khác nhau. Với khay SIM vật lý, người dùng có thể dễ dàng thay đổi SIM và chuyển đổi giữa các nhà mạng mà không gặp rào cản nào. Điều này đặc biệt hữu ích khi người dùng đi du lịch hoặc sống ở những quốc gia khác nhau.

2. Khay SIM vật lý sẽ giúp khách hàng thay đổi nhà mạng dễ dàng hơn

Ngoài ra, việc sử dụng khay SIM vật lý cũng giúp người dùng có quyền lựa chọn và kiểm soát toàn bộ quá trình kết nối mạng của mình.

Du an moi 2023 09 06T102458.440

Tuy nhiên, cũng có những quan điểm trái chiều về việc Google tiếp tục sử dụng khay SIM vật lý. Một số người cho rằng việc sử dụng eSIM sẽ giúp tiết kiệm không gian trong thiết kế điện thoại và tạo ra thiết bị mỏng hơn.

3. Lời kết

Dù cho có những quan điểm trái chiều, quyết định của Google vẫn là sự chọn lựa được đánh giá cao bởi những người dùng ưa thích tính linh hoạt và quyền lựa chọn trong quá trình kết nối mạng. Còn bạn thì sao? Bạn cảm thấy việc Google Pixel 8 series vẫn còn trang bị khay SIM vật lý có phù hợp hay không? Hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé!

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: GizmoChina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *