Fan God Of War vô cùng hào hứng trước thông tin Sony sẽ chuyển thể tựa game này thành phim dài tập

Fan hâm mộ của tựa game God Of War những ngày này vô cùng hào hứng trước thông tin Sony sẽ chuyển thể God Of War thành series truyền hình dài tập.

1. Tựa game God Of War sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình

Được biết tựa game God Of War sẽ chuyển thể theo dạng phim truyền hình dài tập và sẽ được sản xuất bởi Amazon Prime Video, công ty sở hữu dịch vụ streaming nổi tiếng nhất nhì hiện nay.

1.1. Dự án phim God Of War đã được ấp ủ suốt thời gian qua

Một nguồn tin rò rỉ từ cuối tháng 3 vừa qua khẳng định Amazon Prime Video đang ấp ủ dự án phim truyền hình dài tập được chuyển thể từ chính tựa game nổi tiếng God Of War. Không ít game thủ vô cùng hào hứng trước thông tin này, xu hướng chuyển thể phim từ các trò chơi nổi tiếng đang phổ biến những năm gần đây và giấc mơ của game thủ đã thành hiện thực khi giờ đây tựa game God Of War chuẩn bị bước lên màn ảnh.

God Of War
Thông tin về diễn viên chính của series phim vẫn còn là ẩn số

Vốn là tựa game được đánh giá cao về mặt đồ hoạ, từng góc quay, chuyển cảnh trong game đều mang tính điện ảnh rất cao nên game thủ vô cùng mong chờ, háo hức về chất lượng của series truyền hình dài tập God Of War sắp tới.

God Of War

Ông Jim Ryan, CEO của Sony Interactive Entertainment đã xác nhận thông tin này, tuy nhiên ông không hé lộ bất cứ thông tin nào khác, kể cả thông tin về trường quay hay diễn viên được lựa chọn làm vai chính vẫn còn là ẩn số.

1.2. Sony sẽ có thêm nhiều phim chuyển thể từ các tựa game độc quyền của hãng

Mark Fergus và Hawk Ostby, hai vị đạo diễn nổi tiếng sẽ trở thành người cầm trịch cho series God Of War phiên bản truyền hình cùng với đội ngũ sản xuất của Sony Pictures Television.

God Of War
Nhiều tựa game độc quyền của Sony sẽ được đưa lên màn ảnh

Sony cũng xác nhận sẽ chuyển thể hàng loạt các tựa game độc quyền khác như Horizon Zero Dawn, Gran Turismo. Ngoài ra tựa game nổi tiếng Ghost Of Tsushima sẽ được chuyển thể thành dạng phim điện ảnh, ngoài ra còn có dự án Twisted Metal và The Last Of Us, tất cả đều là những tựa game nổi tiếng nhất mà Sony sở hữu độc quyền, hứa hẹn những dự án phim ảnh cực ấn tượng trong thời gian tới.

2. Tổng kết

Nếu thành công, series truyền hình God Of War do Amazon sản xuất sẽ mở ra một chương mới cho các phim chuyển thể từ game vốn trước đây không được đánh giá cao. Đừng quên cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác tại chuyên mục Dchannel hàng ngày bạn nhé.

Nguồn: GamingBible


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.