Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sẽ có bộ nhớ khủng khi ra mắt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây nhiều thông tin rò rỉ trên các diễn đàn công nghệ nổi tiếng cho biết bộ đôi điện thoại Galaxy Z Fold4điện thoại Z Flip4 khi ra mắt sẽ được trang bị bộ nhớ trong dung lượng lớn hơn đời trước, có thể có sự xuất hiện của phiên bản bộ nhớ “khủng” 1TB.

1. Người dùng mong đợi Z Fold4 và Z Flip4 có dung lượng ROM cao hơn

Bên cạnh yếu tố ngoại hình và sức mạnh xử lý thì người dùng cũng rất quan tâm đến mức dung lượng bộ nhớ trong (ROM) của máy, nhất là khi Galaxy Z Fold4 lẫn Z Flip4 đều là những smartphone cao cấp, hỗ trợ các nội dung số chất lượng cao như quay – xem video 4K, trò chơi độ phân giải cao, nhạc, phim.

Galaxy Z Fold4 Z Flip4

Việc tiêu thụ ngày càng nhiều nội dung số cũng như các ứng dụng ngày càng cần dung lượng lớn hơn thì người dùng cũng có nhu cầu cao hơn.

Galaxy Z Fold4 Z Flip4

Năm 2021, Samsung tung ra Z Fold3 5G với mức dung lượng thấp nhất 256GB và Z Flip3 5G với mức dung lượng thấp nhất 128GB. Có vẻ như năm nay hãng sẽ nâng cấp bộ nhớ trong tối thiểu của Z Flip4 lên mức 256GB để phù hợp với thị hiếu người dùng hơn.

2. Sẽ có Z Fold4 và Z Flip4 phiên bản bộ nhớ “khủng”?

Đặc trưng của dòng Galaxy Z series chính là các thiết bị này không có khe cắm thẻ nhớ rời microSD card, chính vì vậy việc lựa chọn phiên bản bộ nhớ trong lớn cũng là ưu tiên số một của người dùng.

Galaxy Z Fold4 Z Flip4

Được biết chiếc Z Flip4 sẽ có cả phiên bản 512GB ROM với mức RAM nâng từ 8GB lên 12GB và chiếc Galaxy Z Fold4 sẽ có phiên bản lên tới 1TB (1000GB).

3. Tổng Kết

Liệu Samsung có tăng giá bán với bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 khi tăng bộ nhớ tối thiểu của thiết bị? Chúng ta vẫn phải chờ đến sự kiện ra mắt chính thức của bộ đôi Galaxy Z series tháng 8 sắp tới để biết thêm chi tiết. Đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật tin công nghệ mới mỗi ngày nhé.

Nguồn: Ice universe


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *