Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 có thể được trang bị sạc nhanh ngang ngửa Galaxy S22

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Kể từ khi ra mắt thì dòng Galaxy Z Series của Samsung rất thành công và được người dùng đón nhận. Chính vì vậy điện thoại Samsung Z Flip4điện thoại Samsung Z Fold4 rất được người dùng mong đợi sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

1. Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 trang bị sạc nhanh công suất cao hơn

Dù có doanh số cao và đạt thành công ngoài mong đợi, nhưng người dùng vẫn chưa hài lòng với dung lượng pin và công suất sạc nhanh của Galaxy Z series và nhiều khả năng Samsung sẽ cải thiện điều này trên chiếc Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 sắp tới.

Đối với thế hệ tiền nhiệm, đặc biệt là chiếc Z Flip3 5G, công suất sạc nhanh của máy chỉ đạt 15W, đây là điều người dùng khó chấp nhận khi mức công suất sạc này chỉ ngang ngửa các smartphone Samsung tầm trung và thậm chí còn thua kém cả các điện thoại hãng đối thủ như Xiaomi, OPPO,…

galaxy z

Lắng nghe người dùng, hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ nâng cấp viên pin của điện thoại Samsung Galaxy Z Flip4 lẫn công suất sạc nhanh lên công suất 25W (Có dây).

galaxy z

Riêng chiếc Galaxy Z Fold4 vẫn giữ công suất sạc 25W bằng với công suất sạc nhanh trên chiếc Galaxy Z Fold3 5G năm ngoái.

2. Z Flip4 và Z Fold4 sẽ có giá rẻ hơn nhờ pin mới

Bên cạnh thông tin Samsung sẽ sản xuất Z Flip4 và Z Fold4 tại Việt Nam thì nhiều nguồn tin cho thấy hãng sẽ chuyển sang sử dụng pin từ công ty sản xuất Trung Quốc, cho mức giá pin rẻ hơn nên nhiều khả năng giá bán của Z Series năm nay sẽ dễ chịu hơn.

galaxy z

3. Tổng Kết

Thông tin rò rỉ về hai chiếc Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 ngày càng xuất hiện nhiều khiến Samfan lẫn người dùng công nghệ không khỏi phấn khích, đặc biệt thông tin dung lượng pin được nâng cấp và sạc nhanh công suất cao hơn khiến người dùng càng mong chờ.

Bạn cảm thấy thế nào về thông tin Z Flip4 và Z Fold4 có sạc nhanh cao hơn và pin “trâu” hơn? Hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé. Đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày.

Nguồn: GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *