Galaxy Z Fold4 5G rò rỉ với tỉ lệ màn hình hoàn toàn mới

Mặc dù trước đây nhiều tin đồn cho rằng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 5G sẽ không có nhiều cải tiến mới nhưng nguồn tin rò rỉ mới đây lại trái ngược với các tin đồn khi chiếc Galaxy Z Fold4 mới có vẻ như được Samsung trang bị tỉ lệ màn hình hiển thị hoàn toàn mới.

1. Galaxy Z Fold4 5G rò rỉ tỉ lệ màn hình mới

Một leaker có tiếng trong giới công nghệ với biệt danh Ice Universe mới đây đã đăng tải một vài thông tin mới về chiếc Galaxy Z Fold4 5G sắp ra mắt của Samsung. Theo thông tin rò rỉ thế hệ Z Fold4 mới năm nay sẽ có kích thước màn hình khác biệt so với đàn anh Galaxy Z Fold3 5G.

1.1 Chi tiết về tỉ lệ màn hình mới của Galaxy Z Fold4 5G

Cụ thể thay đổi tỉ lệ màn hình mới đối với màn hình chính phía bên trong, Samsung sẽ trang bị cho máy màn hình có tỷ lệ 6:5, tức là tiệm cận với tỷ lệ vuông 1:1. Đối với màn hình phụ bên ngoài thì Galaxy Z Fold4 5G sẽ có tỷ lệ 23:9, tức là ngắn hơn một chút so với tỷ lệ 24.5:9 trên Galaxy Z Fold3 hiện tại. Như vậy là về tổng thể, Galaxy Z Fold4 sẽ thu hẹp chiều cao và có chiều rộng rộng hơn Z Fold3.

Galaxy Z Fold4 5G

1.2 Các thông tin khác về Galaxy Z Fold4 5G sắp ra mắt

Theo các nguồn tin rò rỉ Samsung đã thử nghiệm nhiều nguyên mẫu Galaxy Z Fold4 để có thể tìm ra một tỷ lệ màn hình hoàn hảo nhất. Tuy nhiên khi đặt chiếc Z Fold4 5G mới bên cạnh đàn anh Galaxy Z Fold2 và Z Fold3 thì người dùng gần như sẽ không nhận ra sự khác biệt do sự thay đổi này rất nhỏ.

Galaxy Z Fold4 5G Di Động Việt
Galaxy Z Fold4 5G rò rỉ với tỉ lệ màn hình hoàn toàn mới 6

Thông tin về phần cứng của Galaxy Z Fold4 cũng được tiết lộ, máy sẽ không nâng cấp quá mạnh mẽ so với phiên bản tiền nhiệm. Camera trên chiếc Galaxy Z Fold4 sẽ đi kèm với camera góc rộng 108MP tương tự như siêu phẩm Galaxy S22 Ultra ra mắt đầu năm nay, có thêm camera góc siêu rộng 12MPcamera tele 3X 10MP. Pin của Z Fold4 5G sẽ có dung lượng 4400mAh và vẫn chỉ hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Galaxy Z Fold4 được dự đoán sẽ sản xuất hàng loạt trong tháng 7 tới để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt vào mùa thu, nhiều khả năng là tháng 8 như mọi năm.

2. Tổng kết

Chúng mình sẽ cập nhật liên tục thông tin mới về thế hệ Galaxy Z Fold và Z Flip4 của Samsung tại chuyên mục Tin tức Di Động Việt, các bạn đừng quên theo dõi thường xuyên nhé.

Nguồn: GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.