Lộ thông số Galaxy Z Fold 4: Chạy Snapdragon 8+ Gen1, RAM đến 12GB?

Một số thông tin cho biết chiếc Galaxy Z Fold 4 sắp ra mắt của Samsung có thể sẽ chạy chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1 mới nhất của Qualcomm.

1. Samsung Galaxy Z Fold 4 lộ điểm benchmark và thông số

Mới đây một thiết bị có số hiệu SM-F396U đã lộ điểm bechmark, thiết bị này được cho là chiếc Galaxy Z Fold 4 sắp ra mắt.

1.1. Thông số chi tiết Samsung Galaxy Z Fold 4

Mới đây thông số của chiếc Samsung Galaxy Z Fold 4 đã lộ diện trên trang chủ của Geekbench. Theo đó có vẻ như chiếc điện thoại nấp gặp kế tiếp của Samsung sẽ trang bị con chip Snapdragon 8+ Gen 1 thay vì Exynos. Máy có điểm đơn nhân là 1351 và đa nhân là 3808, dung lượng RAM đến 12GB và chạy Android 12.

Galaxy Z Fold4

1.2. Sức mạnh của chipset mới Snapdragon 8+ Gen 1

Snapdragon 8+ Gen 1 là con chip mới nhất từ Qualcomm và cho hiệu năng CPU lẫn GPU tăng hơn 10% so với đàn anh Snapdragon 8 Gen 1 trước đó. Chipset này có hiệu năng tiêu thụ điện thấp hơn trước đến 30% nên cho phép Galaxy Z Fold 4 tiết kiệm pin hơn dù có thể viên pin sẽ có kích thước nhỏ hơn.

Cập nhật thông tin liên tục: Samsung Z Fold 4 giá bao nhiêu

samsung galaxy z fold 4 di dong viet 2

2. Tổng kết

SamsungZ Fold 4 khi nào ra mắt ? Ngày càng nhiều thông tin hấp dẫn hơn về chiếc smartphone nắp gập thế hệ tiếp theo của hãng sản xuất điện thoại Hàn Quốc trên các diễn đàn uy tín. Đừng quên follow Dchannel để được cập nhật thông tin mới nhất về dòng Samsung Galaxy Z Fold4 nhé.

Nguồn: SamMobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.