Galaxy Z Fold3 sẽ không có bất kỳ nâng cấp nào cho camera sau

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold3 gần đây vừa lộ một số thông tin rò rỉ liên quan đến camera sau. Samsung hiện đang nghiên cứu trên điện thoại dạng gập thế hệ tiếp theo của mình. Như thường lệ, chúng ta mong đợi thiết bị này là một bản nâng cấp của phiên bản trước ít nhất là ở một số tính năng. Tuy nhiên, có vẻ như camera sau sẽ không phải là một trong số được cải tiến.


Xem thêm:


Theo nguồn tin, Galaxy Z Fold3 vẫn sẽ đi kèm camera sau 12 MP như phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên,smartphone sẽ có một chút cải thiện về thông số camera trước.

1. Galaxy Z Fold3 sẽ sở hữu thông số camera sau giống với phiên bản tiền nhiệm của mình

Báo cáo cũng nhận định rằng ống kính bên ngoài phía trước của Galaxy Z Fold3 sẽ được nâng cấp lên thành camera 16 MP. Thiết bị sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX298 với kích thước điểm ảnh 1.12 micron. Tuy nhiên, camera trước của mặt trong của màn hình sẽ sở hữu cảm biến Sony IMX374 10 MP với kích thước điểm ảnh 1.22 micron.

Galaxy Z Fold3 không cải tiến camera sau

Samsung Galaxy Z Fold 2 hiện đang được bán có hệ thống bộ khung ba camera phía sau. Điện thoại được trang bị camera góc siêu rộng với khẩu độ F2.2. Trong khi đó, camera chính có khẩu độ F1.8. Smartphone cũng có hỗ trợ chống rung quang học OIS và lấy nét PDAF. Ngoài ra, máy còn sở hữu một ống kính tele với khẩu độ F2.4.

Bên cạnh đó, cả màn hình trong và ngoài của điện thoại đều được tích hợp cảm biến 10 MP. Như vậy, việc nâng cấp chỉ diễn ra ở độ phân giải của camera trước phía ngoài. Điều này có nghĩa là Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Fold3 về cơ bản sẽ có thông số kỹ thuật máy ảnh giống nhau.

2. Thông tin chính thức về camera vẫn còn là một ẩn số chưa được hé lộ

Cho tới thời điểm hiện tại, hầu hết các điện thoại Android đều sử dụng camera chính 48 MP hoặc thậm chí là 108 MP. Điều này có nghĩa là thông số kỹ thuật máy ảnh của điện thoại dạng gập mới của Samsung có thể sẽ không làm hài lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, giống như hầu hết các điện thoại kiểu dáng tương tự thì thiết bị sẽ có giá cao.

Các thông tin chính thức vẫn là một bí ẩn

Việc sử dụng những phần cứng tốt nhất sẽ chỉ làm tăng giá của smartphone này. Tuy nhiên, đây chỉ là một thông tin rò rỉ chưa được xác nhận chính thức. Do đó, người dùng vẫn còn có thể hy vọng.

3. Smartphone sẽ có cấu hình khủng cùng nhiều tính năng mới ấn tượng

Theo các báo cáo trước đó, Samsung Galaxy Z Fold3 sẽ đi kèm với pin kép 2215 mAh và 2060 mAh. Viên pin sẽ do Samsung SDI phân phối. Mặc dù điều này làm giảm tổng dung lượng pin của điện thoại nhưng kiểu dáng nó sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn. Ngoài ra, smartphone sẽ được trang bị tấm kính siêu mỏng UTG mới nhất, có hỗ trợ bút cảm ứng S Pen và sở hữu màn hình LTPO.

Galaxy Z Fold3 sở hữu nhiều hiệu năng khủng

Điện thoại Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2021. Cả hai smartphone có thể sẽ đều được tích hợp bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 mới nhất của nhà sản xuất.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *