Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 sẽ được ra mắt cùng nhiều màu sắc mới lạ

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Galaxy Z series sẽ sớm ra mắt vào tháng 8 năm nay, nhiều thông tin rò rỉ trên các diễn đàn công nghệ lớn cho thấy điện thoại Samsung Galaxy Z Flip4điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ được bán ra với nhiều màu sắc mới lạ hơn thế hệ đàn anh.

1. Các phiên bản màu sắc mới của Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4

Bên cạnh thiết kế của điện thoại Galaxy Z Flip4 đã lộ diện qua ảnh dựng trước đó thì mới đây Leaker Ross Young đã cho biết công ty điện thoại Hàn Quốc sẽ ra mắt chiếc Galaxy Z Flip4 và Fold4 với nhiều màu sắc mới. Cụ thể là Z Flip4 sẽ có 4 màu sắc mới còn Z Fold4 sẽ có 3 màu sắc mới.

Galaxy Z Flip4

Các màu sắc mới trên Galaxy Z Flip4 bao gồm:

  • Màu Vàng Gold
  • Màu Xám
  • Màu Xanh Dương Nhạt
  • Màu Tím Nhạt

Trong khi đó, bên cạnh phiên bản màu Đen Bóng Đêm quen thuộc., Z Fold4 sẽ có thêm 3 màu mới là:

  • Màu Be (Beige)
  • Màu Đỏ
  • Màu Xanh Lá Xám

2. Có gì đáng mong chờ ở Galaxy Z Flip4 và Z Fold4?

Bên cạnh các phiên bản màu sắc mới vô cùng độc đáo thì chiếc Galaxy Z Flip4 được cho là sẽ thu hút người dùng hơn nhờ phần màn hình gập cải tiến, ít nếp gấp hơn, dung lượng pin của máy cũng được nâng cấp lên đến 3700mAh và phần bản lề sẽ được cải tiến bền bỉ hơn.

Galaxy Z Flip4

Về phần Samsung Z Fold4, chiếc smartphone này sẽ có tỉ lệ màn hình mới cho không gian hiển thị lớn hơn cũng như sẽ có phiên bản dung lượng 128GB với giá bán hấp dẫn hơn.

Galaxy Z Flip4

3. Tổng Kết

Bạn có thấy Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 hấp dẫn? Nhiều thông tin rò rỉ của hai chiếc smartphone đầu bảng của Samsung vẫn còn hạn chế ở thời điểm này nên các bạn đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật tin tức về Galaxy Z Series mỗi ngày nhé.

Nguồn: Phonearena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *