Galaxy Z Flip4 5G sẽ có phần nếp gấp màn hình mờ hơn cùng phần bản lề mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chiếc flagship Galaxy Z Flip4 5G dường như sẽ có nhiều thay đổi lớn khi ra mắt. Theo các nguồn tin đáng tin cậy thì chiếc smartphone nắp gập thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ có phần nếp gấp mờ hơn và phần khung bản lề mới hoàn toàn. Những thay đổi trên có gì đặc biệt? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Phần nếp gấp trên màn hình Galaxy Z Flip4 5G sẽ được làm mờ hơn

Trên các thế hệ Galaxy Z Flip trước đây, nếp gấp màn hình chính là phần yếu điểm mà hãng điện thoại Hàn Quốc luôn tìm cách khắc phục suốt nhiều năm qua nhưng chưa có giải pháp triệt để.

Galaxy Z Flip4 5G bản lề mới, nếp gấp mờ hơn

Mặc dù thực tế khi sử dụng phần nếp gấp này vẫn rất khó thấy tuy nhiên người dùng vẫn không hài lòng với các nếp gấp này. Trong khi đối thủ Oppo đã có giải pháp với phần bản lề và phần viền màn hình dường như không thể nhìn thấy thì Samsung vẫn đang loay hoay với các giải pháp khác nhau.

Galaxy Z Flip4 5G bản lề mới, nếp gấp mờ hơn

Tuy nhiên điều này có thể sẽ thay đổi ở thế hệ Samsung Galaxy Z Flip4. Hiện chưa rõ Samsung sẽ dùng giải pháp gì nhưng trang Twitter của Ice Universe khẳng định phần nếp gấp này sẽ nông hơn, khó nhìn thấy hơn. Người dùng sẽ hài lòng hơn với thiết kế mới này.

2. Galaxy Z Flip4 5G cũng sẽ có phần bản lề mới

Có vẻ như Samsung cũng đang phát triển phần bản lề mới cho Galaxy Z Flip4 5G. Phần bản lề này sẽ có kích thước nhỏ hơn và nhẹ hơn chỉ còn 254g so với 271g trên Galaxy Z Flip3 5G. Một số mẫu ốp lưng từ các nhà sản xuất linh kiện đã để lộ thiết kế bản lề mới này.

Galaxy Z Flip4 5G bản lề mới, nếp gấp mờ hơn

Dựa trên ốp lưng mẫu, chúng ta có thể thấy phần bản lề kết nối hai nửa điện thoại dường như mỏng hơn rất nhiều, hứa hẹn đem lại thiết kế mới đẹp hơn khi Galaxy Z Flip4 5G ra mắt.

Galaxy Z Flip4 5G bản lề mới, nếp gấp mờ hơn

3. Tổng kết

Việc Samsung cải tiến nếp gấp màn hình và bản lề nhỏ gọn sẽ đem lại cho người dùng một chiếc smartphone mới ấn tượng hơn, chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Galaxy Z Flip4 5G sẽ còn có những bất giờ gì trong thời gian sắp tới nhé. Đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày nhé.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *