Galaxy Z Flip4 phiên bản Bespoke sẽ có hơn 900 cách kết hợp màu sắc

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chỉ còn 1 tuần nữa sự kiện Galaxy Unpacked sẽ chính thức diễn ra với sự góp mặt của bộ đôi Galaxy Z series gồm Z Fold4 và Z Flip4 được cả giới công nghệ mong chờ. Bên cạnh hình ảnh thư mời, các ảnh rò rỉ chính thức thì mới đây Samsung cũng xác nhận thông tin phiên bản Z Flip4 Bespoke sẽ có nhiều cách kết hợp màu sắc hơn trước đây. Vậy các thành phần nào trên smartphone này được phép ghép màu và có bao nhiêu sự kết hợp? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Có bao nhiêu sự kết hợp màu sắc trên Z Flip4 Bespoke?

Bên cạnh 4 phiên bản màu chính bao gồm màu Đen, Xanh dương nhạt, Màu Tím Bora mới và màu Vàng Gold thì Samsung sẽ vẫn tiếp tục ra mắt các phiên bản Bespoke Edition giống với Z Flip3 5G trước đây, giúp người dùng cá nhân hoá tối đa chiếc điện thoại gập của mình.

Z Flip4
Bảng màu phối Z Flip4 Bespoke Edition

Theo hình ảnh Samsung chia sẻ trên Twitter thì có đến 30 mẫu màu để kết hợp cho mặt sau của Samsung Z Flip4 và khi kết hợp các màu sắc này với nhau chúng ta sẽ có hơn 900 cách kết hợp, vô cùng đa dạng, phần khung máy sẽ có thêm hai tuỳ chọn màu sắc khác nhau, chính vì vậy chính xác là Z Flip4 sẽ có đến 1024 cách kết hợp màu sắc.

Z Flip4

2. Không phải thị trường nào cũng có đầy đủ các bản màu sắc Bespoke Edition

Tuỳ chọn màu lên đến 1024 cách kết hợp là một con số cực kỳ ấn tượng, nhiều hơn hẳn số lượng 49 màu trên Z Flip3 5G và thông tin 70 màu của Z Flip4 được tung ra trước đó.

Z Flip4

Tuy nhiên không phải thị trường nào cũng sẽ có tất cả các phiên bản màu Bespoke Edition mà chỉ giới hạn tại một số quốc gia nhất định. Tuy nhiên người dùng không cần phải bận tâm vì mới đây Z Flip4 đã tiếp tục rò rỉ các phụ kiện ốp lưng nhiều màu sắc cho người dùng phiên bản thông thường có thể tuỳ biến màu sắc của máy theo ý thích.

3. Tổng kết

Liệu Samsung có tung ra các phiên bản màu này chính thức tại thị trường Việt Nam vào đợt mở bán sắp tới? Chúng ta cùng đón chờ sự kiện ra mắt sắp tới nhé.

Nguồn: Sammobile

Tham khảo thêm các ưu đãi dành cho chủ sở hữu mới Samsung Z Flip và Z Fold mới tại đây:

Di Động Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *