Galaxy Z Flip4 sẽ ra mắt với hơn 70 màu sắc khác nhau ở phiên bản Bespoke

Thời điểm Galaxy Z Flip4 ra mắt chính thức đã cận kề khi chỉ còn 2 tuần nữa sự kiện Galaxy Unpacked ngày 10/8 sẽ diễn ra. Bên cạnh yếu tố cấu hình và thiết kế thì người dùng cũng rất quan tâm đến các phiên bản màu sắc mới của Z Flip4. Mới đây trang web chính thức của Samsung UK đã chính thức xác nhận chiếc Galaxy Z Flip4 sẽ được ra mắt với 70 tuỳ chọn màu sắc Bespoke. Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu chi tiết về các màu sắc mới này nhé.

1. Phiên bản màu Bespoke là gì?

Bên cạnh 4 phiên bản màu sắc chính là Màu Xanh Dương Blue, Màu Tím Bora, Màu Đen Graphite, và màu Vàng Hồng Pink Gold thì giống với chiếc Z Flip3 5G năm ngoái, Galaxy Z Flip4 sẽ có các tuỳ chọn màu Bespoke với hơn 70 màu sắc tuỳ biến theo như thông tin xác nhận từ chính website của Samsung UK.

Z Flip4

Kể từ Galaxy Z Flip3 5G, Samsung cung cấp phiên bản Bespoke Edition với hơn 49 sự kết hợp màu sắc. Với phiên bản này người dùng có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau để thể hiện cá tính của mình.

2. Có hơn 70 lựa chọn màu Bespoke trên Z Flip4

Ở phiên bản Z Flip4, Samsung đã nâng cấp lên hơn 70 tuỳ chọn màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn với sự kết hợp của các màu sắc như Xanh Lá, Xanh Navy, Đỏ, Vàng, Trắng cùng với 3 phiên bản khung 3 màu Đen, Bạc, Vàng.

Z Flip4

Các tuỳ chọn này có thể áp dụng cho nửa trên, nửa dưới vỏ máy hoặc full màu trên dưới. Tổng cộng có đến 71 cách kết hợp màu sắc Bespoke trên Z Flip4.

3. Người dùng kỳ vọng gì ở Z Flip4 trước thời điểm ra mắt

Như các tin đồn đã xuất hiện trước đó, chiếc Z Flip4 mới có thể sẽ không có ngoại hình quá khác biệt với Z Flip3 5G, tuy nhiên máy vẫn có những điểm mới như bản lề mỏng hơn, phần nếp gấp màn hình ít hằn hơn, màu sắc mới và cấu hình mạnh mẽ hơn so với thế hệ trước.

Z Flip4

4. Tổng Kết

Chúng ta hãy cùng nhau đợi đến ngày 10/8 khi sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra chính thức để cùng chờ đón màn ra mắt chính thức của chiếc Z Flip4 nhé. Đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật thông tin mới liên tục về Galaxy Z series mỗi ngày.

Nguồn: 9to5google

5. Timeline thông tin rò rỉ

Bài viết này nằm trong chuỗi các thông tin rò rỉ về: Điện thoại Z Flip4 có mấy màu


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.