Samsung “khoe” Galaxy S23 Ultra chụp được cả… tàu thám hiểm trên mặt trăng

Mới đây một đoạn video 15 giây được tung ra cho thấy chiếc điện thoại Galaxy S23 Ultra sắp ra mắt của Samsung thậm chí có thể chụp được cả tàu thám hiểm trên mặt trăng.

Galaxy S23 Ultra chụp được cả ảnh tàu thám hiểm vũ trụ?

Đây là một đoạn video quảng cáo do Samsung phát hành nhằm giới thiệu dòng S23 Ultra thuộc S23 series sắp ra mắt vào đầu tháng 2 năm nay. Trước đó phía công ty Hàn Quốc đã nhá hàng tính năng chụp ảnh đêm thông qua chế độ chụp ảnh mặt trăng. Không dừng tại đó, đoạn video mới đây cho thấy Galaxy S23 Ultra còn có thể chụp được ảnh tàu thám hiểm trên mặt trăng?

Tuy nhiên đây chỉ là hình ảnh do Samsung sử dụng để quảng cáo tính năng zoom của S23 Ultra mà thôi, trong đoạn video 15 giây, các con tàu thám hiểm trên mặt trăng đang chạy quanh các ký tự “Zooom”, giống với ký tự “Mooon” trong đoạn quảng cáo trước, Samsung muốn nhấn mạnh vào tính năng thu phóng 10X quang học trên S23 Ultra sắp ra mắt.

galaxy s23 ultra

Camera thu phóng 10X của Samsung được cho là vẫn sử dụng ống kính cảm biến IMX do Sony sản xuất bên cạnh cảm biến chính 200MP ISOCELL HP2. Khi kết hợp với thuật toán nội suy của phần mềm, Galaxy S23 Ultra có thể đạt được độ zoom đến 100X.

Sự kiện ra mắt Galaxy S23 series sẽ diễn ra vào lúc 1 giờ sáng ngày 2/2/2023 (Giờ Việt Nam). Thông tin mới nhất sẽ được Dchannel cập nhật liên tục.

Tham khảo: Youtube


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.