Galaxy S22 sẽ có màu mới Tím Bora, ra mắt ngày 10.8

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bên cạnh hai siêu phẩm Galaxy Z là Z Fold4 và Z Flip4 sẽ ra mắt chính thức tại sự kiện Galaxy Unpacked ngày 10/8 sắp tới đây thì Samsung cũng không quên “con cưng” dòng S là chiếc Galaxy S22. Máy sẽ được ra mắt phiên bản màu sắc mới Tím Bora cực kỳ đẹp mắt tại sự kiện sắp tới.

1. Galaxy S22 Tím Bora sắp ra mắt

Phiên bản màu Tím Bora của Samsung Galaxy S22 có gì đặc biệt? Samsung có đem lại cải tiến gì khác bên cạnh màu sắc mới? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu chi tiết nhé.

2. Màu Tím Bora trên S22 có gì khác biệt?

Samsung đã dùng màu Tím trên khá nhiều thiết bị thuộc dòng Galaxy S của hãng trong nhiều năm qua. Điển hình là màu Orchid Gray trên Galaxy S8 và màu Tím Lilac trên chiếc Galaxy S9, ở thời điểm hiện tại thì màu tím được hãng nâng tầm tinh tế hơn với tên gọi Bora Purple.

Galaxy S22

Theo phát âm tiếng Hàn, Bora có nghĩa là Tím, như vậy cái tên Bora Purple thật chất là Tím Tím, một các chơi chữ rất hay của Samsung. Về tổng thể, màu Tím Bora mới trên Galaxy S22 sẽ được đặt trên mặt lưng hoàn thiện từ kính nhám, trong khi đó khung viền của máy sẽ được phủ một lớp sơn đồng màu với mặt lưng.

3. Khi nào Galaxy S22 Tím Bora được bán ra?

Phiên bản Galaxy S22 màu Tím Bora sẽ được ra mắt cùng lúc với Galaxy Z ngay tại sự kiện Galaxy Unpacked ngày 10/8 sắp tới. Nhiều thông tin cho thấy chiếc tai nghe Galaxy Buds 3 Pro cũng sẽ được giới thiệu với phiên bản màu Tím Bora đồng màu với S22.

Galaxy S22

4. Tổng Kết

Ngoài phiên bản màu Tím Bora thì Galaxy S22 hầu như không có thêm phiên bản thay đổi chip xử lý hay dung lượng lưu trữ. Máy vẫn giữ cấu hình tương đương những chiếc S22 ra mắt đầu năm nay.

Bạn có cảm nhận thế nào về Galaxy S22 màu Tím Bora? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết nhé.

Nguồn: GSMarena.com


Xem thêm:


Di Động Việt

4.5/5 - (2 bình chọn)
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *